Lý do khiến quý khách hàng nên lựa chọn Chung cư Qms Tower 2

Chung cư Qms Tower 2 đang được các chuyên gia bất động sản lâu năm đánh giá về những yếu tố nổi bật sẽ có được  Qms Tower gây sóng cho thị trường vào cuối năm 2016.
Dự án Qms Tower Tố Hữu quỹ đất 4000 m2 được xây dựng bởi Tập đoàn Quang Minh chính thức được khởi công tháng 12/2016 được sự quan tâm nhiều khách hàng và các nhà đầu tư chuyên nghiệp.Những lý do nên mua Chung cư Qms Tower:

1. Chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản
Tập đoàn Quang Minh (QMC) tiền thân là công ty phát triển công nghệ Quang Minh được thành lập năm 2002. Năm 2010, chính thức đổi tên và hoạt động theo mô hình tập đoàn.
Tập đoàn Quang Minh còn được lọt vào top Bảng xếp hạng VNR500
Đây là một trong những dự án đầu tay của Chủ đầu tư.

2. Vị thế Vàng trên mặt đường Tố Hữu
Tọa lạc trên vị trí Vàng trên trục đường huyết mạch Tố Hữu thuộc phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm. Đây là vị trí có tốc độ phát triển và quy hoạch nhanh nhất thủ đô.

3. Giá cả hợp lý
Được khởi công thi công dự án đầu tháng 12 đang gấp rút thi công và dự kiến hoàn thiện cuối năm 2018. Đây là thời điểm thích hợp để đầu tư mua căn hộ đẹp nhất.

4. Thiết kế căn hộ
Kiến trúc thiết kế Chung cư Qms Tower được kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm kiến thiết theo phong cách Hiện đại theo phong cách Singapore đầy thơ mộng. Ngoài căn hộ đều được thiết kế tỷ mỷ chi tiết với nhiều công năng hiện đại. Dự án có loại hình như Chung cư, Duplex...