Nội thất cao cấp dự án Qms Tower 2 Tố Hữu

Chung cư Qms Tower 2 sở hữu vị trí vô cùng đắc địa ngay trung tâm Quận Nam Từ Liêm với vị trí Vàng trên mặt đường Tố Hữu vô cùng thuận lợi không chỉ trong việc phát triển kinh tế xã hội văn hóa, cùng môi trường sống hiện đại sẽ đáp ứng nhu cầu tốt nhất của cư dân.
Qms Tower được thiết kế xây dựng tòa tháp cao 26 tầng cùng với hệ thống tiện ích hiện đại và đồng loạt sinh hoạt hầu hết cư dân ở ngay chính căn nhà mình mà không cần di chuyển ra bên ngoài.

nội thất chung cư qms tower


Với hệ thống tiện ích đồng bộ trong nhà, cư dân Qms Tower 2 sẽ có nhiều thời gian dành cho chăm sóc gia đình mình và sẽ không phải di chuyển đi lại.
Nói chuyện trực tiếp với chủ đầu tư, Chủ tịch Quang Minh chia sẻ, đây là một trong những dự án đầu tay và cực kỳ tâm huyết và trọng điểm của công ty lĩnh vực bất đông sản.

Chủ đầu tư Quang Minh mong muốn lại những điều tốt nhất dành cho cư dân, chỉ sở hữu căn hộ cao cấp mà còn mang nguyên cả 1 hệ thống tiện ích cao cấp nằm ngay trong tòa nhà như: Bể bơi 4 mùa rộng 363 m2, nhà trẻ ngay tầng 2, khu tập Gym, Spa…cư dân sử dụng được những tiện ích tối thiểu nhất ngay trong tòa nhà.
Ngoài ra, đây là một trong những sản phẩm đầu tay chủ đầu tư Quang Minh, nên chủ đầu tư làm những gì tốt nhất dành cho sản phẩm đầu tay này. Ví dụ như về nội thất căn hộ đều được trang bị bởi những hãng nổi tiếng là: thiết bị điện của Sino, Thiết bị nhà vệ sinh của Toto, bếp Teka…
Mọi thông tin chi tiết về dự án, Quý khách hàng liên hệ: http://www.chungcuqmstower.net