Ra mắt dự án Quang Minh Qms Tower 2

chung cư qms tower


Tổng quan dự án hỗn hợp dịch vụ thương mại nhà ở Quang Minh ( chung cư QMS)
Vị trí dự án: đường Lê Văn Lương kéo dài , phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần dịch vụ trường học Quang Minh (QMS)
Tổng thầu thi công: Tổng công ty xây dựng đường thủy Vinawaco
Tư  vấn giám sát: trung tâm quy hoạch và thiết kế đô thị Hà Nội
Tổng diện tích đất: 3510m2
Mật độ xây dựng khối đế: 57% ; mật độ xây dựng khối cao tầng 34,%
Tòa nhà cao 26 tầng phức hợp 5 tầng trung tâm thương mại, 21 tầng nhà ở ; tổng số 210 căn  hộ. Ngoài ra còn có 3 tầng hầm đỗ xe smart phục vụ cư dân. Với an ninh 3 lớp đảm bảo an ninh tuyệt đối.
Dự kiến bàn giao : quý IV/ 2017 
Thiết kế thông minh, hiện đại  
Các căn hộ tại chung cư QMS Tower 2  có diện tích từ 90 – 130m2 , cơ cấu 3PN, 2WC có thêm 1 phòng khách, 1 bếp và 1 ban công.
Đáng để nói thêm là Chung cư QSM sử dụng giải pháp chống nóng , phòng khách rộng rãi liền với ban công vườn hoa, tách biệt khu phơi phóng ; các phòng ngủ đều có cửa độc lập , thiết kế tối ưu , khoa học giúp các căn hộ đón được tối đa ánh sáng, gió và sinh khí vào nhà
Phong cách thiết kế tiện nghi hiện đại, đảm bảo tính mỹ quan , hài hòa về tổng với cơ sở hạ tầng, môi trường tự nhiên của toàn khu vực hứa hẹn sẽ mang lại cuộc sống hạnh phúc vững bền cho cư dân nơi đây. 
Vài nét về tiện tích chung cư QMS 2
Tuy cao có 26 tầng nhưng chung cư QMS Tower 2 có tới tận 5 tầng trung tâm thương mại, với các sảnh tách biệt không phụ thuộc nhau. Ngoài ra còn có 5 thang máy tốc độ cao phân tầng, trong đó có 4 thang người 1 thang hàng, cùng 3 hầm rộng rãi với sức chứa 300 ô tô xe máy xóa đi những trăn trở của quý khách hàng về chỗ để xe; vấn đề này sẽ được chủ đầu tư QMS chú trọng giải quyết triệt để Mật độ xây dựng thấp , không gian xung quanh rộng rãi ; lối ra vào hầm bên cạnh đường lớn đảm bảo  sức chứa giờ cao điểm, thuận tiện giao thông  không tắc nghẽn , quần thể có thảm cỏ, vườn hoa, cây xanh bao phủ, tạo bóng mát, đóng góp mỹ quan cho công trình.
Dự án chung cư QMS 2 góp phần tạo tiền đề hình thành nên khu cư dân hiện đại, văn minh trong tương lai, nằm trên trục đường Lê Văn Lương – một trong những con đường quan trọng nhất trong định hướng xây dựng phát triển của thành phố Hà Nội, dự án sẽ giúp cải thiện đời sống sinh hoạt cho dân cư và giải quyết phần nào về chính sách nhà ở cho Thành phố