Vì sao nên chọn mua căn hộ của chung cư Qms Tower 2 Tố Hữu

Dự án Chung cư Qms Tower 2 Tố Hữu là một trong những dự án cao cấp nhất tại đường Lê Văn Lương kéo dài, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Nơi đây hội tụ đầy đủ sự tiện nghi của một chung cư cao cấp. Một trong những lý do mà gia đình bạn nên lựa chọn sở hữu một căn hộ của chung cư Qms Tower Tố Hữu đó là dự án được đầu tư xây dựng bởi một trong những đơn vị đầu tư uy tín tại Việt Nam là Công ty Cổ phần dịch vụ trường học Quang Minh (QMS).

chung cư qms tower

TỔNG QUAN DỰ ÁN
Tên dự án xây dựng: Tòa nhà hỗn hợp Trung tâm thương mại và nhà ở
Địa chỉ: Đường Tố Hữu, P. Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Chủ đầu tư xây dựng: Công ty Cổ phần dịch vụ trường học Qunag Minh
Đơn vị tư vấn thiết kế: Trung tâm thiết kế kiến trúc đô thị Hà Nội
Tổng diện tích dự án: 3510.4 m2
Chiều cao: 26 tầng. Với 3 tầng hầm phục vụ để xe, 5 tầng trung tâm thương mại và 21 tầng còn lại làm căn hộ nhà ở.
Số lượng căn hộ: 210 căn hộ
Mật độ xây dựng của dự án: 56,8 %
Dự kiến hoàn thành: Quý IV/2017
VỊ TRÍ, TIỆN ÍCH BẬC NHẤT CỦA DỰ ÁN
Chung cư Qms Tower 2 nằm trên tuyến đường huyết mạch của thủ đô đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài), kết nối hết sức thuận tiện cho cư dân đến nhiều địa điểm như bến xe, công viên, khu dịch vụ - mua sắm...

tiện ích chung cư qms tower

Các căn hộ của Qms Tower Tố Hữu đã được chủ đầu tư tích hợp nhiều tiện ích thông minh và hiện đại với mục tiêu đem lại trải nghiệm và hưởng lạc một cuộc sống thực thụ cho cư dân sinh sống.
Tiện ích mà các cư dân được trải nghiệm khi sống trong các căn hộ của Chung cư Qms Tower Tố Hữu sẽ thật sự đạt đến tầm đẳng cấp với 5 tầng trung tâm thương mại rộng lớn, hệ thống bể bơi cao cấp, phòng khám dịch vụ y tế hiện đại, spa chăm sóc sắc đẹp, phòng tập gym, một các cây rút tiền của các ngân hàng... Ngoài ra, các căn hộ của chung cư Qms còn được trang bị hệ thống thang máy hiện đại hoạt động 24/24 gồm 4 thang máy tải khách và một thang máy phục vụ chở hàng được phân chia riêng biệt cho 5 tầng trung tâm thương mại và 21 tầng nhà ở, thiết bị an ninh an toàn bậc nhất theo tiêu chuẩn của Châu Âu.
Nhà thiết kế, nhà đầu tư còn chú tâm đến những sự tiện ích sinh hoạt cộng đồng cũng được cung cấp đầy đủ và bố trí một cách tinh tế, khoa học với khuôn viên cây xanh, khu vui chơi dành cho trẻ em, không gian đi bộ rộng lớn.

Chung cư cao cấp Qms Tower Tố Hữu sở hữu những tiện ích hàng đầu đáng ước mơ hứa hẹn sẽ mang lại cuộc sống tiện lợi, hiện đại.