Khu căn hộ Chung cư Qms Tower 2 Tố Hữu

Dự án QMS Tower 2 Tố Hữu được chủ đầu tư là Công ty cổ phần dịch vụ trường học Quang Minh khởi công xây dựng ngay trên mặt đường Lê Văn Lương kéo dài, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Nơi có vị trí thuận tiện về sự giao thông nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về công việc cũng như cuộc sống của người dân. Không gian sống của các căn hộ chung cư QMS với phòng khách rộng rãi thông thoáng liền với ban công vườn hoa có chỗ giặt và phơi đồ riêng, có cửa mở độc lập với các phòng ngủ có các logia phục vụ chỗ để điều hòa… và không làm ảnh hưởng đến mỹ quan của mặt đứng công trình.Tổng quan dự án
- Tên dự án: Tòa nhà hỗn hợp Trung tâm thương mại và nhà ở (Chung cư QMS)
- Vị trí dự án: Mặt đường Tố Hữu, P. Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
- Chủ dự án: Công ty CP dịch vụ trường học Quang Minh (QMS)
- Đơn vị xây dựng: Tổng công ty xây dựng đường thủy (Vinawaco)
- Đơn vị tư vấn thiết kế: Trung tâm thiết kế kiến trúc đô thị Hà Nội
- Diện tích dự án 3510.4m2
- Diện tích sàn xây dựng 47.780m2
- Chiều cao: 26 tầng Với 3 tầng hầm phục vụ để xe, 5 tầng trung tâm thương mại và 21 tầng căn hộ
- Tổng số căn hộ: 210 căn
- Mật độ xây dựng khối đế: 56.8%
- Mật độ xây dựng khối cao tầng: 34.4%
- Dự kiến hoàn thành: Quý IV/2017
Vị trí dự án
Tọa lạc tại đường Lê Văn Lương kéo dài, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Dự án chung cư cao cấp QMS Tower 2 Tố Hữu rất thuận tiện về sự giao thông đi lại được biểu hiện qua:


-         Tiệm cận các chung cư lớn Boyong (Hàn Quốc), chung cư Mumbery
-         Lân cận các trường đại học lớn: Đh Khoa Học Nhân Văn, Đh Hà Nội, Học viện An Ninh... thuận tiện cho việc học hành của con em nhà bạn.
-        Khoảng cách 3km đến với trục đường Trần Phú, Nguyễn Trãi trục đường có nhiều doanh nghiệp, công ty và kinh tế phát triển, dân số có dân trí cao
-         Tiệm cận với dòng sông Nhuệ và Hồ Mễ Trì mang lại hơi gió tự nhiên và không khí thiên nhiên đến từng không gian sống cho cư dân.
QMS Tower Tố Hữu với những tiện ích hiện đại
Dự án với thiết kế kiến trúc tinh tế, phân chia và sử dụng hợp lý các không gian của hành lang chung, lựa chọn phương pháp kết cấu tối ưu…

tiện ích chung cư qms tower

Các sảnh thương mại và dân cư được bố trí độc lập, không ảnh hưởng và phụ thuộc lẫn nhau.
Vườn hoa, cây xanh được trồng xung quanh toà nhà kết hợp với cỏ bậc thềm lối vào tạo bóng mát cho công trình, hấp thụ bức xạ nhiệt và tăng thêm vẻ đẹp mỹ quan cho công trình.
Hệ thống thang máy trang bị cho toà nhà gồm 4 thang máy tải khách và một thang máy phục vụ chở hàng, được phân chia riêng biệt cho 5 tầng trung tâm thương mại và 21 tầng nhà ở.


 Xem thêm: tiện ích đẳng cấp của dự án Qms Tower