Tận hưởng cuộc sống thời thượng với dự án tòa nhà hỗn hợp Qms Tower Tố Hữu

Đáp ứng nhu cầu sống ngày càng cao của cư dân về không gian sống, sự đầy đủ các tiện nghi, nội thất sang trọng các dự án về bất động sản ngày càng được hoàn thiện hơn về các tiện ích mà dự án cung cấp để đáp ứng tốt nhu cầu của cư dân.
Dự án tòa nhà hỗn hợp Qms Tower Tố Hữu sở hữu một vị trí đắt giá tại đường Lê Văn Lương kéo dài, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Tổng diện tích dự án 3510.4m2, tổng diện tích về sàn xây dựng 47.780m2 với 3 tầng hầm phục vụ để xe, 5 tầng trung tâm thương mại và 21 tầng nhà ở với 210 căn hộ. Là một dự án đẳng cấp với sự tiện nghi đầy đủ mang đến cho cư dân khi sinh sống nơi đây.

Thông tin nhanh chung cư Qms Tower Tố Hữu

Dự án: Tòa nhà hỗn hợp Trung tâm thương mại và nhà ở (Chung cư QMS)
Tổng diện tích: 3510.4m2
Vị trí: Đường Tố Hữu, P. Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Loại hình: Căn hộ
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần dịch vụ trường học Quang Minh (QMS)
Năm hoàn thành: Quý IV/2017

- Dự án được phát triển và quản lý bới các đơn vị uy tín hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản như: Công ty Cổ phần dịch vụ trường học Quang Minh (QMS) là chủ đầu tư; Tổng thầu là Tổng công ty xây dựng Vinawaco; Trung tâm thiết kế kiến trúc đô thị Hà Nội là đơn vị tư vấn thiết kế của dự án.
- Qms Tower Tố Hữu xây dựng trên đường Tố Hữu – Lê Văn Lương kéo dài với kiến trúc công trình đảm bảo hài hòa với công trình lân cận và điều kiện hạ tầng kĩ thuật, môi trường tự nhiên của toàn khu vực. Điểm nổi nật của dự án là các căn hộ bên trong được thông gió và có hướng đón ánh nắng tự nhiên.
- Từng căn hộ có phòng khách rộng rãi thoáng mát với nội thất sang trọng của các hãng nổi tiếng trên thế giới. Có ban công vườn hoa, chỗ giặt giũ phơi đồ riêng.
- Thiết kế kiến trúc và kết cấu dự án đảm bảo tính kinh tế, phân chia và sử dụng hợp lý các không gian.
- Các sảnh thương mại và nhà ở cho dân cư không bị ảnh hưởng và phụ thuộc lẫn nhau.


- Ba tầng hầm để xe dưới tòa nhà có sức chứa số lượng xe lớn.
- Vườn hoa, cây xanh, thảm cỏ trồng xung quanh tòa nhà kết hợp tạo bóng mát cho công trình và tạo một không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên, tăng thêm vẻ đẹp mỹ quan cho công trình.- Bốn thang máy được trang bị cư dân sinh sống trong tòa nhà và một thang máy phục vụ chở hàng.