Thiết kế chung cư QMS Tower 2 Tố Hữu sáng tạo

Một trong những sản phẩm được quan tâm và chờ đợi nhất trên tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài đó chính là dự án QMS Tower 2 Tố Hữu. Nằm ở ngay ngã 3 đoạn Lê Văn Lương kéo dài giao với đường Mỗ Lao, vị trí không thua kém gì các dự án chung cư khác.Thiết kế QMS Tower 2 Tố Hữu trên cả hoàn mỹ

Chung cư là loại hình nhà ở được nhiều hộ gia đình lựa chọn trong những năm gần đây thay vì những lựa chọn các dòng sản phẩm bất động sản như: đất nền, biệt thự, liền kề. Bởi chi phí bỏ ra để mua một căn hộ chung cư là thấp hơn nhiều so với biệt thự, đất nền và cư dân không thể sở hữu 1 căn hộ đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi.
Thiết kế Chung cư QMS Tower 2 Tố Hữu mang giá trị thẩm mỹ cao, không chỉ hợp lý trong thiết kế mà còn tôn lên được sự đẳng cấp cho ngôi nhà. Và không gian sống tại các khu chung cư có tri thức cao thường rất văn minh.
Được xây dựng trên lô đất có tổng diện tích là 3510.4m2 nên Chủ đầu tư là Công ty cổ phần dịch vụ trường học Quang Minh kết hợp với tổng thầu là Tổng công ty xây dựng đường thủy Vinawaco có thể thỏa sức sáng tạo, và đưa nhiều hạng mục dịch vụ phục vụ cư dân đẳng cấp vào trong dự án để cư dân nơi đây có thể trải nhiệm cuộc sống tốt nhất. Đó là những không gian sống hoàn hảo mà ai cũng phải mơ ước.

QMS Tower 2 Tố Hữu mang tới cuộc sống êm đềm

Giải pháp thiết kế riêng tư cho từng căn hộ có phòng khách rộng rãi thông thoáng liền với ban công vườn hoa có chỗ giặt, phơi riêng, có cửa mở độc lập với các phòng ngủ có các ban công có khu vực riêng để điều hòa… và không làm ảnh hưởng đến mỹ quan của mặt đứng công trình.
Thiết kế kiến trúc và kết cấu đảm bảo tính tinh tế cho dự án, phân chia và sử dụng hợp lý các không gian phụ trợ và công cộng tiết kiệm hành lang chung, lựa chọn giải pháp kết cấu tối ưu…
Các sảnh thương mại và dân cư được bố trí độc lập, không ảnh hưởng và phụ thuộc lẫn nhau.
Với những sân vườn, vườn hoa, công viên với nhiều cây xanh đã tạo cảm giác thư thái cho cư dân sinh sống tại đây trong tương lai.
Xung quanh tòa nhà kết hợp trồng xen kẽ vườn hoa, cây xanh, thảm cỏ tạo bóng mát và tăng thêm vẻ đẹp hoàn mỹ cho dự án.


Hệ thống thang máy trang bị cho tòa nhà hoạt động liên tục gồm 4 thang máy tải khách và một thang máy phục vụ chở hàng phục vụ tốt nhu cầu đi lại của cư dân sinh sống nơi đây.


Xem thêm: thông tin chung cư qms tower tố hữu tại http://www.chungcuqmstower.net