MIK Group giúp nâng tầm giá trị người Việt

Từng bước xây dựng tên tuổi đầy thách thức, MIL Group vươn lên trở thành một những nhà phát triển bất động sản hàng đầu qua những nổ lực sáng tạo với những trải nghiệm hoàn toàn mới về không gián ống theo những tiêu chuẩn quốc tế.
Trong một thị trường các chủ dự án cạnh tranh gay gắt và đối tượng khách hàng kỹ tính và tốc độ bán hàng nhanh chóng của những dự án cao cấp căn hộ Qms Tower và căn hộ cao cấp Roman Plaza là minh chứng rõ rệt cho sức hút MIK Group tạo nên cho các dự án mà Tập đoàn "hậu thuẫn". Không chỉ có mảng ở nhà ở, trong lĩnh vực sản phẩm bất động sản đầu tay của MIK Group là Sol Beach House Phú Quốc cũng trở thành điểm đến ưa thích của du khách ngay từ lúc khai trương 2016.
Nâng tầm giá trị cuộc sống:
Qủa thực, tất cả các dự án đo MIK Group đều có sức hấp dẫn đặc biệt trên thị trường BDS, không chỉ đơn thuẩn là một căn nhà để ở, mà những dự án MIK đem đến những tiện ích, những dịch vụ mới mẻ và đẳng cấp giúp cư dân có một cuộc sống tốt hơn.
Dự trên những nhu cầu của khách hàng và bắt kịp xu hướng của thế giới. MIK Group đi đầu kiến tạo phong cách mới mà cư dân đô thị muốn sở hữu đó là chuỗi căn hộ cao cấp Imperia Sky Garden, được thiết kế dự án đẹp và đang được triển khai ở Minh Khai.

MIK bắt tay với những đối tác uy tín như đơn vị xây dựng thường là Hòa Bình, Coteccons... và những đơn vị cho vay vốn thường là Ngân hàng VPBank, Viettinbank, Techcombank để tạo cho khách hang sở hữu không gian tiện nghi thông qua gói vay hấp dẫn.
Xem thêm: http://www.chungcuqmstower.net