5 lý do khiến chung cư QMS Tower 2 Tố Hữu trở nên nổi bật

Hiện nay, thị trường Bất động sản cạnh tranh khá là khốc liệt. Nhu cầu nhà ở của người dân tăng lên, theo đó các dự án nhà ở, chung cư cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Nếu như dự án không thật sự nổi bật, sẽ rất khó thu hút được sự chú ý của các khách hàng. Chúng ta hãy điểm qua 5 lý do khiến cho chung cư QMS Tower nhận được những sự quan tâm đặc biệt của khách hàng trong bài viết dưới đây.

1. Vị trí dự án: Chung cư QMS Tower 2 nằm tại lô đất tộng hơn 3600m2, ngay trên mặt đường Tố Hữu – Đường rộng 40m đi vào khu đô tị Mỗ Lao. Nơi đây sở hữu được lợi thế đặc biệt về giao thông, khi mà có hàng loạt các con đường lớn đi qua như đường Lê Văn Lương kéo dài, đường Khuất Duy Tiến, đường Trần Duy Hưng, đường Nguyễn Trãi…

chung cư qms tower tố hữu

2. Những đơn vị hàng đầu: dự án chung cư QMS Tower 2 được đầu tư bởi công ty cổ phần dịch vụ trường Học Quang Minh – QMS – một chủ đầu tư có danh tiếng lâu năm trong lĩnh vực bất động snar. Cùng thực hiện dự án QMS Tower là tư vấn thiết kế Vitec, nhà thầu xây dựng Delta,… Tất cả đều là những tên tuổi lớn, có uy tín trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng bất động sản hiện nay.
3. Môi trường sống trong xanh, an lành: Dự án chung cư QMS Tower 2 được nằm trong khu vực có mật độ xây dựng thấp, nhưng lại có rất nhiều những công trình tiện ích đi kèm như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên,…
4. Tiện ích đẳng cấp: Nằm giữa những khu đô thị lớn, hiện đại như khu đô thị Trung Văn, Khu đô thị Mỗ Lao, làng Việt Kiều châu Âu,… cư dân sinh sống tại chung cư QMS Tower 2 sẽ được hưởng những tiện ích, dịch vụ cao cấp đi kèm theo những khu đô thị này.
5. Thiết kế hiện đại. Với sự nghiên cứu kỹ lưỡng của công ty cổ phần Vitec, dự án QMS Tower được nghiên cứu kỹ lưỡng với nhiều phương án thiết kế hiện đại, ử dụng những vật liệu kính nhằm tăng diện tích mặt thoáng, đảm bảo 100% căn hộ đón gió và ánh sáng tự nhiên.