Bố trí dự án chung cư QMS Tower 2 Tố Hữu

Nằm trên đường Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, chung cư QMS Tower 2 Tố Hữu là một trong những dự án được chú ý nhiều nhất trong thời gian gần đây. Nguyên nhân có thể là bởi vì vị trí đặc biệt mà dự án sở hữu, có thể là nhờ hệ thống tiện ích đẳng cấp, hoặc cũng có thể do cách bố trí, thiết kế kiến trúc của công trình QMS Tower 2.Được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu tại Việt Nam, những người vừa có kinh nghiệm, lại am hiểu những phong tục tập quán lối sống của con người Việt Nam, vậy nên kiến trúc của dự án QMS Tower 2 Tố Hữu có vẻ ngoài vô cùng đặc biệt, không chỉ mang lại vẻ đẹp trang nhã thanh lịch cho công trình mà còn có khả năng tối ưu hóa được không gian sử dụng.
Sảnh thương mại của chung cư QMS Tower 2 được bố trí độc lập với khu dân cư, không ảnh hưởng hay phụ thuộc lẫn nhau. Lối dành cho xe đai vào tầng hầm để xe được tiếp cận trực tiếp với đường giao thông, tách biệt hoàn toàn với luồng giao thông của những người đi bộ, nhờ đó giúp tránh tắc nghẽn trong những giờ cao điểm. Ba tầng hầm để xe cơ sức chứa lớn, với khoảng 300 xe ô tô và xe máy.
Công trình QMS Tower được thiết kế với khoảng lùi cùng độ rộng cần thiết, giúp không gian thông thoáng hơn trong tầm giờ cao điểm, hoặc giúp thoát hiểm dễ dàng trong những trường hợp khẩn cấp.
Chung cư QMS Tower được trang bị hệ thống thang máy gồm 5 thang, với bốn thang máy dành cho việc chở người cùng một thang máy chuyên chở hàng. 5 thang này được phân chia riêng biệt cho năm tầng trung tâm thương mại và 21 tầng căn hộ.
Chung cư QMS Tower Tố Hữu đã dóng góp cho quận Nam Từ Liêm một công trình thật khang trang, hiện đại, rất phù hợp với tình hình phát triển kinh tế xã hội cũng như quy hoạch tổng thể trong hiện tại và tương lai. Từ đó, dự án QMS Tower 2 đã tọa nên tiền đề để hình thành một khu dân cư có hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, góp phần cải thiện đời sống sinh hoạc cho cư dân.