Căn hộ QMS Tower 2 Tố Hữu được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu

Chung cư QMS Tower 2 Tố Hữu tọa lạc tại đường Lê Văn Lương kéo dài, p. Mỗ Lao, Q. Nam Từ Liêm, tp. Hà Nội được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu. Nhờ vậy, không chỉ tổng thể khuôn viên của chung cư mang một vẻ đẹp sang trọng, trang nhã mà tất cả những căn hộ nơi đây cũng đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, tiện nghi. Nơi đây là một không gian lý tưởng để bạn và gia đình cùng xây dựng tổ ấm.

Tổng diện tích của dự án QMS Tower 2 Tố Hữu là 4000 m2, tổng diện tích của sàn xây dựng là 47.780 m2 với ba tầng hầm để xem, năm tầng trung tâm thương mại cùng 21 tầng nhà ở.
Tổng số căn hộ tại chung cư QMS Tower là 210 căn hộ, với diện tích đa dạng, từ 60 – 100 m2, được chia làm hai loại chính là căn hộ loại A (có diện tích 60 – 70 – 75m2, với hai phòng ngủ) và căn hộ loại B (có diện tích 90 – 100 m2, với ba phòng ngủ). Các căn hộ đều được thiết kế với một phòng khách, bếp, ban công cùng 2 tới 3 khu vệ sinh.

Ban công tại căn hộ chung cư QMS Tower 2 có diện tích rộng rãi, bạn có thể trồng hoa tại đây để tăng thêm màu sắc cho căn hộ của gia đình, đồng thời cũng có thể thiết kế để phơi quần áo mà không phải lo lắng sẽ làm mất đi mỹ quan tổng thể của công trình.

tiện ích chung cư qms tower

Không gian bên trong căn hộ được thông gió, chiếu sáng một cách tự nhiên, giúp cho không gian luôn thông thoáng, sáng sủa, không có cảm giác bị gò bó. Bên cạnh đó, mỗi căn hộ QMS Tower đều được áp dụng những biện pháp chống nắng cực kỳ hiện đại, do đó, bạn không cần phải lo lắng khi mùa hè oi ả tới.

Kiến trúc của dự án QMS Tower 2 Tố Hữu không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn được can nhắc tới tính kinh tế. Theo đó, không gian tại đây ddowcj phân chia, sử dụng không gian phụ trợ một cách hợp lý, tiết kiệm được diện tích cho hành lang chung.