Chủ đầu tư dự án QMS Tower 2 Tố Hữu

Nằm ngay trong nội thành thành phố Hà Nội, dự án tòa nhà hỗn hợp trung tâm thương mại và nhà ở - chung cư QMS Tower 2 Tố Hữu đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng. Vậy chủ đầu tư dự án này là ai? Có đáng tin cậy hay không? Đây là những câu hỏi không ít khách hàng thắc mắc. Để giải quyết vấn đề này, bài viết dưới đây sẽ đi tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư của dự án QMS Tower Tố Hữu.

chung cư qms tower

Dự án chung cư QMS Tower 2 nằm tại đường Tố Hữu, phường Đại Mỗ, Nam Từ Liên, Hà Nội, được đầu tư bởi Công ty cổ phần dịch vụ trường học Quang Minh, với quy mô gồm 1 tòa chung cư cao 26 tầng và ba tầng hầm, với 210 căn hộ cao cấp.
Công ty cổ phần dịch vụ trường học Quang Minh (QMS) hiện là chủ đầu tư của ba dự án lớn. Thứ nhất là dự án “Tòa nhà hỗn hợp trung tâm thương mại, dịch vụ và nhà ở” hay còn gọi tắt là Chung cư QMS Tower 2, trên diện tích hơn 3500 m2, tổng giá trị dự án là 850 tỉ. Thứ hai là dự án “Tòa nhà hỗn hợp: trung tâm thương mại trụ sở làm việc và văn phòng cho thuê” tại đường Tôn Thất Thuyết, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội trên diện tích 1204m2 với tổng giá trị dự án là 150 tỉ. Thứ ba là dự án “Công viên tri thức QMS” nằm tại phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội, trên diện tích 23.125m2 với giá trị dự án trên 300 tỉ.

Trong đó, dự án QMS Tower 2 đang là dự án được nhiều người để tâm nhất. Với sự đầu tư kỹ lưỡng từ Công Ty Quang Minh, công trình được xây dựng với tiến độ nhanh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, Quanh Minh còn rất chú trọng tới việc thiết kế dự án, minh chứng là hệ thống tiện ích đẳng cấp, hiện đại bên trong chung cư, có khả năng phụ vụ mọi nhu cầu của cư dân, từ vấn đề sức khỏe, vui chơi, học tập cho tới giải trí, làm đẹp,… cùng với 210 căn hộ cao cấp với thiết kế độc đáo, nhiều ưu điểm nổi trội, dự án chung cư QMS Tower 2 chắc chắn sẽ khiến cho quý khách hàng hài lòng.