Chung cư QMS Tower 2 Tố Hữu – Nâng tầm tiện ích giá trị

Với mong muốn được sở hữu một căn hộ chất lượng, đẳng cấp, không ít khách hàng đã đến với chung cư QMS Tower 2. Dự án mang đến cho khách hàng không chỉ là nơi ở lý tưởng, mà còn là một nơi hưởng thụ cuộc sống hoàn hảo với những tiện ích đẳng cấp và đa dạng.

chung cư qms tower tố hữu

Dự án QMS Tower 2 nằm ngay trên mặt đường Tố Hữu, thuộc quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nơi đây không chỉ có cảnh quan đẹp (nằm gần sông Nhuệ), giao thông thuận lợi (tiếp giáp với những trục đường huyết mạch trong khu vực như đường Tố Hữu (Lê Văn Lương Kéo Dài), đường Mỗ Lao,…) mà còn có tiềm năng phát triển lớn (nằm trong quần thể các khu đô thị mới, hiện đại.)
Chung cư QMS Tower 2 Tố Hữu được các nhà thiết kế hàng đầu thiết kế với kiến trúc, kết cấu đảm bảo được cả tính kinh tế và tính thẩm mỹ cho dự án. Những không gian phụ trợ và công cộng được phân chia và sử dụng một cách hợp lý, áp dụng giải pháp kết cấu tối ưu.


Sảnh thương mại cùng khu dân cư tại chung cư QMS Tower 2 được bố trí một cách độc lập, không gây ảnh hưởng hay phụ thuộc lẫn nhau, giúp cho cư dân sống tại dự án có được không gia hoạt động vừa thoải mái, vừa riêng tư. Công trình được thiết kế với một độ rộng cùng khoảng lùi cần thiết, để giúp đảm bảo dễ dàng thoát hiểm trong tinh trạng khẩn cấp cũng như tránh tắc nghẽn trong những lúc tập trung đông người.
Công trình QMS Tower bao gồm ba tầng hầm để xe, với sức chứa lớn tới 300 ô tô và xe máy. Cùng với đó, lối vào tầng hầm của xe tiếp giáp trực tiếp với đường giao thông chính, tách biệt với luồng giao thông của người đi bộ, không gây ra ách tắc vào những giờ cao điểm.
Không chỉ chú trọng tới cơ sở hạ tầng, chủ đầu tư của dự án QMS Tower còn đặt tâm huyết vào việc thiết kế cảnh quan, tạo nên một môi trường sống trong lành hòa hợp với thiên nhiên. Vườn hoa, thảm cỏ cùng cây xanh bao quanh công trình vừa tạo ra bóng mát cho công trình, vừa giúp hấp thụ bức xạ nhiệt, đồng thời còn tăng thêm vẻ đẹp mỹ quan cho cả dự án.