Chung cư QMS Tower 2 Tố Hữu – Phong cách thiết kế thông minh, hiện đại

Chung cư QMS Tower 2 được khởi công xây dựng trên mặt đường Lê Văn Lương kéo dài dưới sự đầu tư của công ty cổ phần Quang Minh là một dự án đầy tiềm năng. Dù chỉ mới đang thi công, thế nhưng dự án đã thu hút được không ít sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng. Ngoài nguyên nhân về vị trí, giá cả, thì chính là nhờ cách thiết kế thông minh và hiện đại của QMS Tower.
Các sảnh thương mại của chung cư QMS Tower 2 Tố Hữu được bố trí một cách hoàn toàn độc lập, không phụ thuộc vào nhau. Công trình có một khoảng lùi cùng độ rộng cần thiết, nhằm đảm bảo không bị tắc nghẽn trong giờ cao điểm hoặc dễ dàng hơn trong trường hợp thoát hiểm cần thiết.
Mặc dù chỉ cao 26 tầng, thế như tại dự án QMS Tower 2 đã có tới 5 tầng dành làm trung tâm thương mại, phục vụ nhu cầu mua sắm cao cấp và đa dạng của cư dân sống tại đây. Bên dưới là ba tầng hầm để xe, với sức chứa lớn (300 ô tô và xe máy), lối vào tiếp cận với đường lớn, tách biệt với luồng giao thông của người đi bộ, tạo sự thuận tiện khi đưa xe vào tầng hầm.

chung cư qms tower

Với mật độ xây dựng khá thấp (chỉ có 51%), diện tích dành cho cây xanh và hoa cỏ tại chung cư QMS Tower 2 là rất lớn. Diện tích cây xanh lớn này sẽ giúp tạp nên báng mát cho công trình cũng như hấp thụ bới bức xạ nhiệt, tăng thêm vẻ đẹp cho tổng thể dự án.
Các căn hộ chung cư QMS Tower 2 có diện tích rất đa dạng, từ 60 tới 100m2. Do đó, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn được một căn hộ phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Các căn hộ đều được thiết kế với hình khối, màu sắc cùng chi tiết kiến trúc hợp lý, tạo nên không gian sống tiện nghi và hiện đại. Không gian trong mỗi căn hộ luôn được đảm bảo thông gió cũng như chiếu sáng một cách tự nhiên, cùng phương án chống nóng hiện đại.

Đến với chung cư QMS Tower 2 Tố Hữu, là bạn đã tìm được một nơi lý tưởng để an cư lạc nghiệp, để xây dựng tổ ấm gia đình. 
Xem thêm: http://www.chungcuqmstower.net