Đầu tư vào dự án QMS Tower 2 Tố Hữu, có nên không?

Chung cư QMS Tower 2 mặc dù còn đang trong quá trình xây dựng, tuy nhiên nó đã thu hút được không ít sự chú ý của khách hàng cùng các chuyên gia bất động sản. Và một vấn đề được đưa ra ở đây là có nên đầu tư và dự án QMS Tower 2 này hay không. Hiện nay, thị trường Bất động sản tại nước ta vẫn còn rất nhiều biến động, bởi vậy việc quyết định đầu tư và bất kỳ sản phẩm bất động sản nào cũng cần được cân nhắc hết sức kỹ lưỡng. Nếu bạn còn đang băn khoăn, hay điểm qua những điều dưới đây để đưa ra một quyết định đúng đắn nhé!


chung cư qms tower tố hữu

* Chủ đầu tư của dự án QMS Tower 2
Qms Tower 2 được đầu tư bởi Công ty cổ phần dịch vụ trường học Quang Minh. Bước chân vào lĩnh vực Bất động sản trong thời gian khá dài, Công ty Quang Minh đã dành được niềm tin mạnh mẽ từ phía khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng, cao cấp.
Hiện nay, Quang Minh tiếp tục đầu tư vào ba dự án chính là “Tòa nhà thương mại và dịch vụ” cũng chính là dự án QMS Tower 2, dự án “Công viên Tri thức QMS” tại P.Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội và dự án tòa nhà trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê” tại đường Tôn Thất Thuyế, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
* Dự án QMS Tower 2 sở hữu vị trí cực đẹp
Vị trí cũng là một trong những vấn đề hàng đầu khi nhắc đến các sản phẩm Bất động sản. Không hề làm các khách hàng thất vọng khi sở hữu được vị trị đẹp bậc nhất của khu vực. Nằm tại mặt đường Tố Hữu, giáp với đường Mỗ Lao, đường Thanh Bình,… cùng với các khu đô thị mới, hiện đại như Dương Nội, Văn Quán,… lại dựa lưng vào dòng sông Nhuệ Giang thơ mộng, dự án đã tập hợp đủ ba yếu tố: Nhất cận thị, nhị cân giang, tam cận lộ.

vị trí chung cư qms tower

* Những tiện ích nội khu QMS Tower đa dạng
Tại chung cư QMS Tower 2, cư dân hoàn toàn có thể được hưởng hệ thống các tiện ích đa dạng bao gồm trung tâm thương mại, bệnh viện, bể bơi bốn mùa, nhà trẻ quốc tế, phòng tập Gym, café, nhà hàng,…

QMS Tower chắc chắn là một lựa chọn đầu tư tuyệt vời cho cư dân trong khu vực.

tiện ích chung cư qms tower