Đôi nét về thiết kế tại dự án chung cư QMS Tower 2 Tố Hữu

Chung cư QMS Tower 2 là một dự án gần đây tạo được tiến vang rất lớn trên thị trường bất động sản Hà Nội, tất cả là nhờ những ưu điểm vượt trội mà nó sở hữu, từ vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, tiềm năng phát triển lớn, cảnh quan đẹp cho tới hệ thống những tiện ích đẳng cấp. Đồng thời, không thể không nhắc tới còn có thiết kế độc đáo của QMS Tower Tố Hữu. Đây là một điểm nhấn thu hút tầm mắt của không ít khách hàng.


Dự án QMS Tower 2 có quy mô gồm một tòa nhà chung cư cao cấp 26 tầng với 3 tầng hầm. Chủ đầu tư đã dành tới 5 tầng của tòa nhà để thiết kế trung tâm thương mại, phục vụ cho cuộc sống tiện nghi, hiện đại của cư dân.
Được thiết kể bởi những chuyên gia và những kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam – những người đặc biệt am hiểu văn hóa, phong tục tập quán và lối sống của nhân dân ta, chung cư QMS Tower Tố Hữu có thể dễ dàng thuyết phục được các khách hàng, cho dù là những khách hàng khó tính nhất.
Sảnh thương mại tại chung cư QMS Tower 2 được bố trí độc lập với khu dân cư, không khiến chúng ảnh hưởng hay phụ thuộc lẫn nhau. Đồng thời, công trình được thiết kế với khoảng lùi cùng độ rộng thích hợp, giúp tránh tắc nghẽn trong giờ ca điểm hoặc dễ dàng để thoát hiểm trong những trường hợp khẩn cấp.
Ba tầng hầm của dự án QMS Tower 2 được bố trí làm nơi để xe, với sức chứa lớn tới 300 xe (ô tô và xe máy). Các nhà thiết kế cũng đã tính toán tới việc có khả năng xảy ra tắc nghẽn tại lối vào của hầm xe, vậy nên lối vào này đã được thiết kế tiếp giáp với mặt đường giao thông chính, tách biệt hoàn toàn lối đi của những người đi bộ.

Không chỉ vậy, nhằm hướng tới một không gian sống xanh, sống trong lành, tòa nhà chung cư QMS Tower còn được bao quanh bởi cây xanh, vườn hoa và thảm cỏ. Chúng sẽ giúp tạo bóng mát, hấp thụ nhiệt cho công trình, đồng thời tạo nên mỹ quan tươi mát cho cả dự án.
Xen thêm: http://www.chungcuqmstower.net/