Dự án chung cư QMS Tower 2 Tố Hữu và những điều cần biết

Chung cư QMS Tower 2 Tố Hữu nằm ngay tại trung tâm Quận Nam Từ Liêm là một dự án chung cư cao cấp, có vị trí đặc biệt đẹp, là tâm điểm của sự chú ý trong thời gian gần đây. Vậy lý do gì khiến nó trở nên thu hút như vậy? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

chung cư qms tower

* Vị trí dự án QMS Tower vô cùng đắc địa

Như đã giới thiệu, chung cư QMS Tower 2 nằm tại trung tâm Quận Nam Từ Liêm, mà cụ thể là trên mặt đường Tố Hữu, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nơi đây không chỉ là nơi có cảnh quan đẹp, giao thông thuận lợi, mà còn là vị trí có tốc độ phát triển nhanh chóng top đầu của thủ đô.
Phía đông bắc của dự án QMS Tower 2 giáp với cầu La Kê, phía đông nam giáp với Sông Nhuệ, phía tây bắc tiếp giáp đường Tố Hữu, và phía tây nam giáp với dự án Roma Plaza.
Xung quanh khu vực dự án chung cư QMS Tower là một loạt các trường đại học (đại học khoa học và nhân văn, đại học Hà Nội, Học viện An Ninh,…) các bệnh viện lớn (Viện Quân Y 103, bệnh viện đa khoa Hà Đông,…) cùng với những tiện ích có sẵn khác.

* Chủ đầu tư dự án QMS Tower Tố Hữu

Chủ đầu tư của dự án QMS Tower là công ty cổ phần dịch vụ và trường học Quang Minh. Đây là một chủ đầu tư uy tín, đã gây dựng được lòng tin vững chắc với khách hàng nhờ những dự án thành công, và hiện nay đang tiếp tục đầu tư ba dự án chính là: dự án tòa nhà dịch vụ thương mại và nhà ở - hay chính là dự án QMS Tower Tố Hữu, với tổng giá trị dự án lên tới 850 tỉ, dự án tòa nhà trung tâm thương mại trụ sở làm việc và văn phòng cho thuê nằm tại đường Tôn Thất Thuyết với giá trị dự án là 150 tỉ và dựa án Công viên tri thức QMS với tổng giá trị dự án là 300 tỷ, nằm tại phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

* Hệ thống tiện ích đẳng cấp
Được thiết kể bởi những kiến trúc sư hàng đầu tại Việt Nam, chung cư QMS Tower Tố Hữu được đánh giá là một dự án có thiết kế độc đáo, với thiết kế bên ngoài đặc biệt, mang đến sự tối ưu trong không gian kết hợp giữa các căn hộ và trung tâm thương mại, mang đến tiện ích tối đa cho cuộc sống của các cư dân sinh sống tại đây.
Xem thêm: www.chungcuqmstower.net