Những đơn vị nào thực hiện dự án QMS Tower Tố Hữu 2?

Một trong những nỗi băn khoăn, lo lắng thường thấy củ của nhiều người khi chọn mua một căn hộ chung cư đó là vấn đề chất lượng. Nhiều đơn vị khi xây dựng các dự án, vì lợi ích trước mắt đã không ngần ngại bỏ qua vấn đề chất lượng. Vậy dự án QMS Tower 2 Tố Hữu có nằm trong số đó hay không? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời thông qua những thông tin về những đơn vị thực hiện dưới đây.
chung cư qms tower tố hữu

* Chủ đầu tư
Chủ đầu tư của dự án QMS Tower 2 Tố Hữu là công ty cổ phần dịch vụ và trường học Quang Minh, hay còn gọi tắt là QMS. Công ty Quang Minh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, và đã thuyết phục được mọi khách hàng nhờ những thành công rực rỡ mà mình đã đạt được.
Hiện nay, công ty Quang Minh đang đầu tư 3 dự án chính, một là dự án chung cư QMS Tower 2 Tố Hữu, hai là dự án Công viên tri thức QMS tại P. Phương Canh, Nam Từ Liêm, ba là dự án tào nhà hỗn hợp trung tâm thương mại, trụ sở làm việc, văn phòng cho thuê tại Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm.
* Nhà thầu xây dựng
Nhà thầu xây dựng của dự án chung cư QMS Tower 2 chính là Công ty TNHH xây dựng dân dụng và công nghiệp Delta. Đây là một trong những doanh nghiệp xây dựng đầu ngành hiện nay.
Công ty Delta bắt đầu hoạt động từ năm 1993, đã tham gia thực hiện thành công hàng loạt những công trình lớn, trọng điểm như Keangnam Tower, Time City, Royal City, Viettel Tp. Hồ Chí Minh tại nhiều vùng địa chất khác nhau trên toàn quốc.
Với những thành tự đã đạt được sau hơn hai mươi năm, Delta định hướng phát triển những sản phẩm của mình là những sản phẩm chất lượng cao, giá thành vừa phải, tạo nên nhiều lợi ích hơn cho xã hội, cho chủ đầu tư, tiến đến việc trở thành một nhà tổng thầu thiết kế, thi công toàn bộ dự án. Chung cư QMS Tower hứa hẹn sẽ là một dự án tiềm năng cho bước phát triển của Delta.
Với chủ đầu tư cùng nhà thầu xây dựng uy tín như vậy, tin chắc rằng dự án QMS Tower sẽ thuyết phục được bạn, bạn hoàn toàn có thể quẳng đi những nỗi lo về chất lượng của công trình.

 Xem thêm: http://www.chungcuqmstower.net