Chung cư QMS Tower 2 Tố Hữu – Giá trị thực sự của một căn hộ chung cư

Hiện nay, khi mà trên thị trường bất động sản có sự xuất hiện của hàng loạt các dự án chung cư, nhà ở thì khách hàng trở nên phân vân giữa quá nhiều sự lựa chọn, bởi không phải dự án nào cũng sẽ đem lại những giá trị đích thực cho cư dân của nó. Đến với chung cư QMS Tower 2 Tố Hữu, bạn sẽ phát hiện ra như thế nào mới là giá trị của một căn hộ chung cư thật sự.


* Vị trí đẹp đặc biệt quan trọng
Nếu đã nhắc tới một dự án bất động sản, điều đầu tiên cần quan tâm chính là vị trí của nó. Vị trí của dự án có đẹp không? Giao thông có thuận lợi không? Cảnh quan, phong thủy có tốt không? Tiềm năng phát triển có lớn không? Đây là những vấn đề mà khách hàng sẽ đặc biệt quan tâm.


Dự án QMS Tower 2 dễ dàng lấy được hảo cảm của khách hàng bởi vị trí của nó đã đáp ứng được cả ba điều kiện về một vị trí tuyệt đẹp: Nhất cận thị (gần các khu đô thị lớn, hiện đại của khu vực, có thể thừa hưởng được tiềm năng cùng những tiện ích đẳng cấp của chúng), Nhị cận giang (nằm cạnh sông Nhuệ, giúp không khí luôn trong lành, mát mẻ, cảnh quan đẹp), Tam cận lộ (chung cư QMS Tower  2 giáp với những tuyến đường lớn như đường Mỗ Lao, đường Tố Hữu, đường Trần Duy Hưng,… khiến giao thông trở nên đặc biệt thuận lợi)
* Hệ thống tiện ích đẳng cấp, đa dạng
Bên cạnh vấn đề vị trí, thì tiện ích cũng là một mối quan tâm đặc biệt của khách hàng, bởi tiện ích đầy đủ, cuộc sống mới trở nên tiện nghi hơn, thoải mái hơn. Không phụ sự mong đợi, chủ đầu tư của dự án QMS Tower 2 Tố Hữu đã cho xây dựng một chuỗi những tiện ích đẳng cấp, đa dạng phục vụ cư dân.

Những tiện ích nổi bật tại chung cư QMS Tower 2 có thể kể tới là 5 tầng trung tâm thương mại, bể bơi 4 mùa, khu vui chơi, nhà trẻ mầm non, khu tập luyện (Yoga, Gym), spa làm đẹp, café, 3 tầng hầm để xe, khuôn viên xanh với những hàng cây tươi mát cùng thảm cỏ xanh tươi và những vườn hoa rực rỡ,…