Tại sao dự án QMS Tower 2 lại thu hút nhiều nhà đầu tư như vậy?

Đầu tư bất động sản là một công việc đang thu hút rất nhiều người hiện nay, đặc biệt là trong hoàn cảnh thị trường bất động sản nước ta ngày càng nóng lên. Nhưng bên cạnh sự nóng lên đó, vẫn còn có những biến động khó lường trước được, bởi vậy khi xét xét vấn đề đầu tư vào chung cư QMS Tower 2 Tố Hữu, các nhà đầu tư thường cân nhắc rất kỹ lưỡng. Và cuối cùng, họ đều bị những ưu điểm nổi trội của dự án QMS Tower thuyết phục.

chung cư qms tower

* Vị trí đắc địa
Chung cư QMS Tower 2 nằm trên đường Tố Hữu, lại giáp với các đường lớn khác như đường Thanh Bình, đường Mỗ Lao,… do đó, giao thông sẽ không còn là vấn đề đáng lo lắng của cư dân sống tại đây. Bên cạnh đó, chung cư QMS Tower 2 còn dựa lưng và dòng sông Nhuệ Giang, khiến không chỉ phong cảnh trở nên hữu tình mà môi trường sống cũng trở nên trong lành, thoáng mát.
* Tiện ích đẳng cấp
Tại chung cư QMS Tower 2 Tố Hữu,  cư dân sẽ được hưởng một loạt những tiện ích đẳng cấp, mang tầm quốc tế như trung tâm thương mại mua sắm hiện đại, sảnh Louge sang trọng để cư dân giao lưu, khu thể thao Gym, trường mầm non, bể bơi bốn mua,… Spa, café,…
* Căn hộ tiện nghi sang trọng
Các căn hộ chung cư QMS Tower 2 sở hữu phong cách sang trọng, hiện đại,t thông minh với phong cách sinh thái giúp mang lại một cuộc sống tiện nghi, tươi mới và gần gũi với thiên nhiên. Mật độ căn hộ tại một tầng được bố trí một cách hợp lý, tất cả các căn hộ đều được thiết kế để tối ưu hóa công năng sử dụng. Các phòng bên trong đều có cửa sổ, khe thoáng mát, lấy được ánh sáng và gió tự nhiên. Đồng thơi, nội thất được bàn giao tại các căn hộ QMS Tower 2 đều là những nội thất cao cấp, chất lượng
* Không gian sống trong lành
Được thiết kế bởi những kiến trúc sư danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam, chung cư QMS Tower 2 Tố Hữu không chỉ được tối ưu trong không gian sử dụng mà còn mang một vẻ đẹp tươi mát. Sống tại đây, cư dân sẽ được hưởng một không gian sống trong lành, tiện nghi.