Tiện ích đẳng cấp làm nên thương hiệu – Chung cư QMS Tower 2

Chung cư QMS Tower 2 nằm ngay tại ngã tư đường Tố Hữu giao với đường đi vào khu đô thị Mỗ Lao. Dự án mang theo tất cả tâm huyết của chủ đầu tư Quang Minh, với mục đích mang đến một không gian lý tưởng để cư dân có thể thỏa mái tận hưởng cuộc sống tươi đẹp bên gia đình.


Bởi lý do đó, chủ đầu tư của QMS Tower 2 Tố Hữu đã không ngần ngại bỏ ra rất nhiều công sức cùng tiền bạc để thiết kế, xây dựng mội chuỗi hệ thống các tiện ích đa dạng, cao cấp, sang trọng nhằm phục vụ nhu cầu của cư dân một cách hoàn hảo nhất.
Quy mô của dự án QMS Tower 2 bao gồm một tòa chung cư cao cấp cao 26 tầng cùng ba tầng hầm. Ba tầng hầm của dự án được thiết kế làm nơi để xe cho cư dân tại đây, với sức chứa lên tứi 300 xe (ô tô và xe máy). Đặc biệt, lối xe vào tầng hầm tiếp giáp với mặt đường chính và tách biệt hoàn toàn với lối đi của người đi bộ, do đó có thể tránh được sự tắc nghẽn không mong muốn trong những tầm giờ cao điểm.


Mặc dù chỉ cao 26 tầng, nhưng tại chung cư QMS Tower đã có tới 5 tầng trung tâm thương mại. Có thể thấy, số lượng các tiện ích và dịch vụ nơi đây không hề ít, có đáp đáp ứng được nhu cầu đa dạng của cư dân. Ta có thể kể tới một số tiện ích điển hình như sau:
- Sảnh Lounge: nằm tại tầng 1 của mặt bằng chung cư QMS Tower, được thiết kế một cách sang trọng, cao cấp. Đây là nơi để cư dân có thể giao lưu với nhau, đồng thời cũng là không gian để bạn bè gặp gỡ.
- Nhà trẻ mầm non: chất lượng xứng tầm quốc tế, là một môi trường lành mạnh để trẻ em thỏa sức vui chơi và học tập.
- Trung tâm mua sắm: với hàng hóa đa dạng, chất lượng cao, vừa phục vụ được nhu cầu thiết yếu của cư dân dự án QMS Tower, vừa thỏa mãn mong muốn shopping của chị em phụ nữ.
- Bể bơi 4 mùa: là nơi lý tưởng để thư giãn cùng gia đình, bạn bè sau những giờ làm việc căn thẳng, mệt mỏi,…
Và còn rất nhiều những tiện ích khác như phòng tập Gym, Spa, khu vui chơi trẻ em,… hứa hẹn sẽ đem đến cư dân của chung cư QMS Tower một không gian sống lý tưởng nhất.