Trở thành cư dân của chung cư QMS Tower 2 bạn sẽ được gì?

Mua nhà không chỉ là mua một nơi để đi ra đi vào là quan quan điểm hiện đại ngay nay. Mua nhà phải là mua một nơi để hưởng thụ cuộc sống. Vậy hãy xem khi mua căn hộ tại chung cư QMS Tower 2 bạn sẽ được hưởng những gì nhé!

* Thuận tiện trong vấn đề đi lại
Có thể nói, vấn đề giao thông là một vấn đề nhức nhối hiện nay, đặc biệt trong tình trạng giao thông còn nhiều bất cập như hiện nay. Tuy nhiên, cư dân của chung cư QMS Tower 2 sẽ không còn phải quá lo lắng về vấn đề này, khi mà vị trí của chung cư tiếp giáp với hàng loạt các tuyến đường lớn, trọng yếu như đường Lê Văn Lương kéo dài, đường Nguyễn Trãi, đường Trần Duy Hưng, đường Khuất Duy Tiến…

đường chung cư qms tower

* Hưởng thụ những tiện ích trong khu vực
Dự án chung cư QMS Tower nằm giữa những khu đô thị lớn, hiện đại (như khu đô thị Mỗ Lao, làng Việt kều Châu Âu, Khu đô thị Trung Văn,…) do đó, cư dân hoàn toàn có thể được hưởng những tiện ích cao cấp tại những khu đô thị này. Đồng thời, xung quanh vị trí của QMS Tower Tố Hữu là rất nhiều những tiện ích có sẵn, điển hình là các trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên…
* Không gian sống an lành
Mật độ xây dựng tại dự án chung cư QMS Tower khá thấp, chỉ khoảng 51%, phần diện tích còn lại được sử dụng để thiết kế cảnh quan, xây dựng môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên nhờ vườn hoa, cây trồng cùng thảm cỏ. Những thành phần cây xanh này sẽ giúp cho chung cư tăng thêm mỹ cảnh, đồng thời hấp thụ bức xạ nhiệt cho công trình.
Cùng với hệ thống tiện ích đầy đủ, từ phòng khám chăm sóc sức khỏe tới trung tâm thương mại, từ nhà trẻ tới khu vui chơi, từ bể bơi tới khu tập luyện,… tất cả sẽ mang lại một cuộc sống hiện đại, tiện nghi mà an lành cho cư dân.
* Giá trị tài sản tăng theo thời gian
Nhờ có vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích đẳng cấp, thiết kế sang trọng, dự án QMS Tower chắc chắn sẽ là một lựa chọn thích hợp cho những nhà đầu tư. Dự án hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận lớn trong tương lai không xa.
Xem thêm: http://www.chungcuqmstower.net