Ưu điểm nổi bật của căn hộ chung cư QMS Tower 2

Chung cư QMS Tower 2 đang là một dự án được mong chờ nhất trong thời gian sắp tới. Lý do không chỉ bởi vì vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích đẳng cấp tại đây mà còn bởi nhưng đặc điểm nổi trội của những căn hộ trong chung cư. Với thiết kế độc đáo, đầu tư kỹ lưỡng, những căn hộ chung cư QMS Tower 2 chắc chắn sẽ khiến mọi khách hàng mê mẩn.

chung cư qms tower

Chung cư QMS Tower 2 Tố Hữu gồm 1 tòa nhà cao 26 tầng và ba tầng hầm, với 21 tầng căn hộ. Các căn hộ ở đây được chia là hai loại, gồm loại A với hai phòng ngủ, diện tích từ 60 tới 75 m2, và loại B với ba phòng ngủ, diện tích từ 90 tới 100m2. Với diện tích đa dạng như vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được một căn hộ phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.
Phòng khách của các căn hộ chung cư QMS Tower 2 đều được thiết kế rộng rãi, lại thông với ban công – nơi bạn có thể tự do trồng hoa, tăng thêm mỹ cảnh cho căn hộ của mình, hoặc có thể làm chỗ phơi quần áo mà không sợ ảnh hưởng tới mỹ quan chung của công trình.
Căn hộ tại dự án QMS Tower 2 Tố Hữu không chỉ được đảm bảo về mặt kỹ thuật, mà về mặt thẩm mỹ cũng được đặc biệt chú trọng với những hình khối, màu sắc cùng chi tiết kiến trúc độc đáo. Không gian của căn hộ được đảm bảo hút được gió tự nhiên thoáng mát cùng ánh sáng ấm áp, kết hợp với phương pháp chống nóng hiện đại nhất hiện nay. Vậy nên, có thể nói, không gian cả những căn hộ này là một không gian lý tưởng.
Bên cạnh đó, kết cấu của những căn hộ chung cư QMS Tower Tố Hữucũng được tính toán kỹ lưỡng, đặc biệt chú ý tới tính kinh tế. Với thiết kế hợp lý, cư dân có thể tối ưu hóa các công năng sử dụng, cùng diện tích sử dụng của căn hộ. Không gian phụ trợ cũng như công trình công cộng được sử dụng hợp lý, nhờ vậy tiết kiệm được diện tích cho hành lang chung.