Xóa tan mọi nỗi lo để an tâm sống tại chung cư Icid Complex Hà Đông

Đối với bất cứ ai, mua một ngôi nhà để xây dựng tổ ấm, an cư lạc nghiệp đều là một việc trọng đại trong đời. Do đó, khi mỗi khi quyết định mua một căn nhà cho mình, họ luôn luôn lo lắng tới rất nhiều vấn đề: chất lượng công trình không tốt, tiến độ chậm chạm, chủ đầu tư không uy tín, chi phí vượt quá khả năng chi trả,… Tuy nhiên, khi chọn mua chung cư Icid Complex, bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ mọi hiềm nghi, an tâm vui sống cùng gia đình.

chung cư icid complex

* Chủ đầu cư của dự án Icid Complex
Icid Complex Hà Đông có chủ đầu tư trực tiếp là tập đoàn ICID . Mặc dù bước chân vào lĩnh vực bất động sản chưa lâu, thế nhưng ICID đã gây dựng được danh tiếng vững chắc đối với khách hàng nhờ những dự án thành công rực rỡ trước đó. Icid Complex cũng sẽ là một trong số đó.
* Chất lượng của chung cư Icid Complex
Chủ đầu tư ICID đã đầu tư rất nhiều tâm huyết vào dự án Icid Complex của mình. Nhờ vậy, chất lượng công trình tại dự án luôn luôn được đảm bảo, thậm chí tiến độ tiến hành dự án còn được đẩy nhanh đáng kể.
Bên cạnh đó, ICID còn đầu tư không ít tiền bạc vào khâu thiết kế dự án. Theo đó, không chỉ các căn hộ tại dự án đều được thiết kế một cách tỉ mỉ, mang đến một không gian sống sang trọng, hiện đại, mà hệ thống tiện ích nội khu chung cư cũng vô cùng đầy đủ. Từ các khu dành cho trẻ em (nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em), khu mua sắm (siêu thị, cửa hàng, trung tâm thương mại), khu tập luyện (phòng tập Gym, yoga, sân tập,…) cho tới các khu spa, bể bơi, phòng khám,… đều hiện hữu ngay tại chung cư. Do đó, cư dân tại chung cư Icid Complex có thể có được một cuộc sống thực tiện nghi, đầy đủ.
* Giá căn hộ chung cư Icid Complex
Mọi người sau khi đã biết về chất lượng lý tưởng của chung cư Icid Complex, hẳn sẽ lo lắng tới vấn đề giá cả. Thế nhưng, bạn đã có thể hoàn toàn quẳng đi nỗi lo này, bởi giá của căn hộ Icid Complex chỉ từ 16tr/m2 – một mức giá mềm hơn rất nhiều so với các căn hộ cùng phân khúc thị trường, phù hợp cho những người trẻ tuổi chưa có tích lũy nhiều.