Chung cư QMS Tower 2 Tố Hữu – Điểm sáng đầu tư

Có thể nói, khi thị trường bất động sản đang nóng lên từng ngày như hiện nay thì việc đầu tư vào các dự án cũng ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là những dự án nhà ở. Theo đó, dự án QMS Tower  2 Tố Hữu từ khi được giới thiệu ra thị trường đã trở thành một điểm sáng thu hút được sự chú ý đặc biệt của các nhà đầu tư. Nhờ vào những ưu điểm nổi trộ của mình, QMS Tower hứa hẹn sẽ mang tới cho các nhà đầu tư khả năng sinh lời lớn.
Dự án QMS Tower 2 tọa lạc tại một vị trí cự kỳ tiềm năng, ngay trên mặt đường Tố Hữu – hay chính là đường Lê Văn Lương kéo dài. Đây là một vị trí vàng hiếm hoi còn sót lại của khu vực, có khả năng sẽ đem tới cho cư dân tương lai sự thuận tiện về nhiều mặt.

vị trí chung cư qms tower

Chung cư QMS Tower tiếp giáp với các con đường huyết mạch của thành phố như đường Lê Văn Lương kéo dài, Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, Đường Mỗ Lao,… Bên cạnh đó, chung cư còn dựa lưng vào sông Nhuệ, mang tới cảnh quan thơ mộng cùng môi trường sống trong lành cho cư dân ngay giữa lòng đô thị phồn hoa náo nhiệt.
Một yếu tố quan trọng làm cho giá trị của bảng giá chung cư QMS Tower tăng cao chính là bởi hệ thống tiện ích đa dạng và đẳng cấp tại đây. Với mục tiêu mang tới cho cư dân giá trị sống tốt nhất, một môi trường sống lý tưởng nhất, QMS Tower Tố Hữu được tích hợp hàng loạt những dịch vụ tiện ích từ thiết yếu cho tới cao cấp, có khả năng đáp ứng được nhu cầu của mọi cư dân. Điển hình có thể kể tới như trường mầm non, trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa, nhà hàng, café, phòng tập Gym, phòng tập Yoga, sân chơi,…

Đầu tư vào QMS Tower Tố Hữu sẽ là một lựa chọn đúng đắn. Với giá trị đặc biệt, những ưu điểm nổi trội của mình, giá trị của dự án sẽ ngày càng tăng cao. Trong tương lai không xa, QMS Tower chắc chắn sẽ làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản, tại quận Nam Từ Liêm nói riêng và trên thành phố Hà Nội nói chung.