Thiết kế căn hộ Chung cư Qms Tower 2

Các căn hộ Qms Tower 2 được thiết kế diện tích từ 70-130m2, gồm 2 - 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, bếp + ban công, từ 2 khu vệ sinh. Công trình có hình khối, màu sắc và các chi tiết kiến trúc thể hiện không gian ở tiện nghi, hiện đại. Kiến trúc công trình thể hiện mỹ quan và kỹ thuật đảm bảo hài hòa với công trình lân cận và điều kiện hạ tầng kỹ thuật, MT tự nhiên của toàn khu vực. Không gian bên trong công trình được thông gió và chiếu sáng tự nhiên tốt cùng với PA chống nóng hiện đại. Giải pháp thiết kế riêng tư cho từng căn hộ có phòng khách rộng rãi thoải mái liền với ban công vườn hoa có chỗ giặt, phơi riêng, có cửa mở độc lập với các phòng ngủ có các logia phục vụ chỗ để điều hòa… và không làm ảnh hưởng đến mỹ quan của mặt đứng công trình. Thiết kế kiến trúc và kết cấu đảm bảo tính kinh tế cho DA, phân chia và sử dụng hợp lý các không gian phụ trợ và công cộng tiết kiệm hành lang chung, lựa chọn giải pháp kết cấu tối ưu…

trung tâm thương mại qms tower

Khu trung tâm thương mại được bố trí độc lập, không ảnh hưởng và phụ thuộc lẫn nhau. Công trình có khoảng lùi và độ rộng cần thiết đảm bảo cho việc tập trung đông người vào giờ cao điểm hay khi cần thoát hiểm dễ dàng khi khẩn cấp. Lối xe vào tầng hầm tiếp cận trực tiếp với đường giao thông chính và tách biệt với các luồng giao thông của người đi bộ. 3 tầng hầm để xe dưới toà nhà có sức chứa khoảng 300 xe ô tô và xe máy. Vườn hoa cây xanh thảm cỏ bao quanh bao quanh toà nhà kết hợp với cỏ bậc thềm lối vào tạo bóng mát cho công trình, hấp thụ bức xạ nhiệt và tăng thêm vẻ đẹp mỹ quan cho công trình. Hệ thống thang máy trang bị cho toà nhà gồm 4 thang máy tải khách và một thang máy phục vụ chở hàng, được phân chia riêng biệt cho 5 tầng trung tâm thương mại và 21 tầng nhà ở.
Đóng góp thêm cho quận Nam Từ Liêm một công trình cao tầng, đẹp, khang trang hiện đại, phù hợp với cảnh quan của khu vực phù hợp với tình hình phát triển kinh tế, xã hội và quy hoạch tổng thể trong hiện tại và tương lai. Tạo tiền đề hình thành một khu dân cư có hạ tầng kỹ thuật như giao thông, thông tin liên lạc, cấp thoát nước đồng bộ… góp phần cải thiện đời sống sinh hoạt cho dân cư và giải quyết phần nào về chính sách nhà ở cho Thành phố Hà Nội.
Cùng với sự phục hồi kinh tế và tăng trưởng trở lại của thị trường bất động sản trong nước thì việc đầu tư dự án Toà nhà hỗn hợp dịch vụ thương mại và nhà ở tại đường Lê Văn Lương nối dài, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội là điều hết sức cần thiết cho sự phát triển của xã hội.