Cư dân được gì nhờ vị trí đắc địa của dự án Qms?

Vị trí tọa lạc luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu đối với bất kỳ sản phẩm bất động sản nào, mà Chung cư Qms Tower 2 Tố Hữu cũng không ngoại lệ. Một dự án được coi là đắc địa, cần phải tọa lạc tại mảnh đất mang tới cho cư dân những lợi thế về giao thông, cảnh quan, phong thủy, tiện ích, cùng với tiềm năng phát triển lớn. Vậy vị trí của dự án Sunrise Complex có được coi là một vị trí đắc địa không?

chung cư qms tower

Dự án Qms Tower 2 còn được gọi là Tổ hợp thương mại văn phòng, căn hộ Sunrise Complex, được đầu tư bởi công ty cổ phần đầu tư Sàn Gòn – Hà Nội. Đây là một mô hình văn phòng thowng mại cùng căn hộ cao cấp. tọa lạc tại trung tâm của Quận Hà Đông, cụ thể là tại số 105 Chu Văn An, Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội.
Vị trí mà tọa lạc đựa cho là vị trí có địa thế về phong thủy rất tốt. Ta có thể thấy ngay được điều này thông qua hệ thống công viên, cây xanh cùng sông nước bao quanh dự án, mang tới cho cư dân tại đây một môi trường sống lý tưởng với không gian sống trong xanh và an lành.
Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ ấn tượng với dự án bởi tuyến đường Chu Văn An mà nó nằm cạnh, có chiều rộng lên tới 60m, với bốn làn đường thông thoáng, kết hợp cùng những hàng cây xanh tươi chạy dọc hai bên đường. Đây là một sự kết hoàn hảo hòa giữa vẻ đẹp hiện đại, phóng khoáng mà lại tự nhiên, hài hòa.
Tuyến đường Chu Văn An cũng chính là tuyến đường huyết mạch của khu vực, có nhiệm vụ kết nối trung tâm quận Hà Đông với tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài, nhờ vậy mà có được lợi thế rất lớn  trong việc kết nối giao thông giữa nội thành và ngoại thành.

Từ vị trí của chung cư qms tower 2 tố hữu, cư dân có thể dễ dàng kết nối được với những trục đường huyết mạch như Tố Hữu – Lê Văn Lương hay Quang Trung – Nguyễn Trãi,… Trong cuộc sống hiện đại như ngày nay, việc sống tại một nơi được kết nối giao thông thuận lợi như tại là một lợi thế cực lớn đối với mọi người dân.