Khách hàng bất ngờ trước bảng giá chung cư Qms Tower

Thời gian gần đây, thị trường Bất động sản Hà Nội đang đặc biệt trở nên nhộn nhịp với thông tin mở bán chung cư Qms Tower. Đây là một dự án được mong đợi nhất năm qua, và đặc biệt trở thành tâm điểm chú ý của khách hàng khi bảng giá chung cư Qms Tower được đưa ra.

Qms Tower tọa lại trên đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông. Nơi đây là một địa điểm cự hot của thị trường bất động sản, được không ít các nhà đầu tư săn đón. Dự án Icid Complex khi đứng cạnh các dự án Golden An Khánh hay Gemek Premium, Gemek Towe đã tạo nên một bức tranh tươi mới cho khu vực cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội.
Dự án Qms Tower được đầu tư bởi Tập đoàn Quang Minh, là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực đầu tư bất động sản với rất nhiều năm kinh nghiệm, đã thành công với rất nhiều những dự án bất động sản lớn. Do đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề chất lượng cũng như tiến độ của dự án.
Là một dự án được Icid Group đặt vào rất nhiều tâm huyết, Qms Tower có thể mang tới cho cư dân tương lai một cuộc sống cực tiện nghi và hiện đại nhờ có hệ thống những tiện ích cao cấp như Bể bơi bốn mùa, hệ thống phòng tập Gym và Yoga, Trung tâm thương mại, trường học mầm non, nhà hàng, Café,…
Cùng với đó, môi trường sống tại đây còn đặc biệt gần gũi, hài hòa với thiên nhiên nhờ có được mật độ dựng xây dựng thấp, cảnh quan đặc biệt với hệ thống cây xanh, thảm thực vật phong phú. Từ việc thiết kế căn hộ, thi công dự án cho đến những tiện ích nội khu tại Icid Complex Lê Trọng Tấn đều được thực hiện bởi các đơn vị nổi tiếng, uy tín trên thị trường bất động sản.
Tuy nhiên, điều mà khiến cho khách hàng ngạc nhiên nhất chính là bảng giá dự kiến chung cư Qms Tower. Mặc dù là một dự án chung cư cao cấp với những ưu điểm vượt trội, thế nhưng căn hộ Qms lại chỉ có giá từ..., đã bao gồm VAT và nội thất. Có thể nói rằng, đây là một dự án đáng để lựa chọn nhất trong năm 2017 này.