Qms Tower điểm nhấn khác biệt tại Hà Đông

Các khu biệt thự du lịch nghỉ dưỡng nay đã không còn xa lạ đối với khách du lịch nữa, thế nhưng một khu du lịch nghỉ dưỡng với những điểm nhấn đặc biệt, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ thì sức hút vẫn luôn mạnh mẽ, điển hình là Chung cư Qms Tower 2. Dự án có những lợi thế vượt trội đến từ sự đặc biệt của các căn biệt thự, đến từ những chi tiết cho dù là lớn hay nhỏ của chúng.


Những căn biệt thự tại Qms Tower 2 Tố Hữu không chỉ sang trọng, hiện đại, mà còn được xây dựng theo phong cách hoàn toàn mới lạ với không gian thông thoáng mang đậm chất biển. Dự án Qms Tower 2 Tố Hữu có hướng thiết kế mở, theo đó mọi phần thoáng của các căn biệt thự được thiết kế tối đa diện tích, giúp khách hàng có được những trải nghiệm chân thực nhất về mức tranh hài hòa của biển xanh rộng lớn.
Để thực hiện được một việc tối đa hóa diện tích ấy, sẽ không dùng ban công nữa, thay vào đó, chủ đầu tư xây dựng trọn vẹn cả một phía của căn biệt thự hướng ra biển, mà phần mặt thoáng chính bằng diện tích của cả căn biệt thự ấy.
Đi kèm với một thiết kế đặc biệt mà chưa dự án du lịch nghỉ dưỡng nào thực hiện được, biệt thự tại còn được chủ đầu tư trang bị những trang thiết bị đặc biệt, được tỷ mỉ làm ra bởi những bàn tay tài ba của các nghệ nhân điêu khắc nổi tiếng, đảm bảo được tối đa tính thẩm mỹ, lại an toàn, không thấm nước.

Thêm một điểm nhấn nữa có khả năng mang giá trị của lên một tầm cao mới, đó chính là hồ bơi cao cấp tại biệt thự FLC Đồ Sơn. Mặc dù dự án thuộc dạng khu du lịch nghỉ dưỡng biển, thế nhưng cũng không ít khách hàng ngại việc tiếp xúc với nước biển, hay sau khi tắm biển xong muốn có một môi trường thích hợp để tái tạo làn da. Đó là lý do mà bể bơi ra đời, vừa xinh đẹp, lại sang trọng, đẳng cấp.