Những yếu tố tạo nên sức hút của chung cư Florence

Dự án chung cư Florence là dự án được xây dựng với đầy đủ những tiêu chí của cuộc sống hiện đại của quý khách. Những căn hộ chung cư Florence đươc đầu tư bởi Công ty Cổ phần Mỹ Xuân Hà Nội đang rất được chào đòn tại thị trường bất động sản Hà Nội. Chung cư Florence hứa hẹn là nơi sẽ mang lại cho quý khách cuộc sống hạnh phúc, hiện đại và sang trọng.

florence

Vị trí hoàn hảo của các tòa chung cư florence
Các tòa chung cư Florence là nơi hội tụ đầy đủ những lợi thế mà vị trí địa lý mang lại. Trước hết phải nói đến vị trí địa lý hợp phong thủy, chưa kể xung quanh là những nơi tập trung các khu dân cư đông đúc, các trường đại học, trung học lớn trong địa bàn thành phố Hà Nội giúp nâng cao khả năng dân trí cũng như tạo nên cộng đồng lạnh mạnh tại khu vực này.

Đối với điều kiện giao thông tại đây, là trung tâm của các tuyến giao thông trọng điểm dẫn tới trung tâm thành phố, bạn chỉ mất một khoảng thời gian ngắn để có thể di chuyển từ chung cư đến trung tâm thành phố, các trung tâm thương mại, khu liên hiệp thể thao…
Chuỗi tiện ích hiện đại
Hệ thống trung tâm thương mại: tại đây sẽ đảm bảo nhu cầu về mua sắm, vui chơi giải trí cho quy khách với hệ thống trung tâm mua sắm và giải trí cao cấp, sang trọng hứa hẹn là một trong những trung tâm mua sắm lớn của thủ đô Hà Nội. Đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, vui chơi và giải trí của cư dân.
Hệ thống công viên xanh: rộng rãi được thiết kế và phân bố hợp lý, Chung cư Florence mang tới cho cư dân một không gian thoáng đãng, sạch sẽ và vô cùng yên tĩnh, phù hợp để thư giãn vào dịp cuối tuần sau những ngày làm việc mệt nhọc.

tiện ích florence


Hệ thống bể bơi bốn mùa trong và ngoài trời: diện tích bể bơi lớn cùng với hệ thống điều hòa sẽ giúp cư dân giải quyết nhu cầu thư giãn quanh năm. Đặc biệt đến với căn hộ chung cư Florence những tín đồ của Gym sẽ không khỏi thất vọng với những phòng tập Gym được đầu tư các thiết bị hiện đại hàng đầu với công nghệ Châu Âu.