HÀNG TRĂM KHÁCH HÀNG ĐÃ CHUẨN BỊ SẴN SÀNG CHO NGÀY RA MẮT CHUNG CƯ FLORENCE


Quá trình khởi động 1 tháng trước ngày mở bán chính thức chung cư Florence. Ngày 24/04/2018 đã có rất nhiều khách hàng đăng ký nhận thông tin tìm hiểu dự án. Cũng như đặt cọc mua căn hộ để không bỏ lỡ cơ hội lựa chọn căn tầng đẹp nhất của 2 tòa Florence.

florence mỹ đình


SỰ KIỆN RA MẮT CỦA CHUNG CƯ FLORENCE HỨA HẸN LÀM KHUYNH ĐẢO THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ TÂY HÀ NỘI

Sỡ hữu nhiều lợi thế vượt trội cho một loại hình căn hộ sức khỏe hiện đại tiên tiến với tiêu chuẩn công nghệ hàng đầu. Căn hộ Florence nhận được không ít cảm tình từ các khách hàng đang có nhu cầu căn hộ Mỹ Đình.

Ngoài vị trí đắc địa tiếp giáp với mặt đường lớn Trần Hữu Dực. Từ Florence Mỹ Đình cư dân dễ dàng di chuyển tới các tuyến đường lớn của quận. Như Phạm Hùng, Tôn Thất Thuyết, Hồ Tùng Mậu,… gần nhiều các trường quốc tế. Cũng như cụm các trường đại học lớn của thành phố.

Chung cư Florence Trần Hữu Dực quy tụ chuỗi nhiều tiện ích đồng bộ và khép kính nhất khu vực. Được đầu tư công nghệ mang đến chất lượng cuộc sống đẳng cấp xứng tầm cho cư dân. Mà chỉ xuất hiện tại các loại căn hộ hạng sang trên thị trường.

ĐĂNG KÝ NHẬN VÉ MỜI THAM GIA

Để nhận thông tin về sự kiện mở bán lớn nhất của Florence. Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline phòng kinh doanh chủ đầu tư. 0965544961 để được hỗ trợ. Giải đáp các thắc mắc quanh dự án cũng như nhận được tài liệu đầy đủ của dự án Florence Mỹ Đình.