Mua thời điểm nào là hợp lý với Cung cư Sunshine Sky Villas


Dự án chung cư Sunshine Sky Villas là dự án tiếp theo mà tập đoàn Sunshine phát triển tại khu Tây Hồ. Dự án đang trong giai đoạn xây dựng, một trong những điểm khách hàng quan tâm là mua căn hộ vào thời điểm nào thì có lợi nhất?

sunshine sky villas

Có hai điều khách hàng phải xác định đó là số lượng hàng hóa chào bán ra thị trường ngày càng ít và giá tiền mua căn hộ ngày càng tăng để có sự chuẩn bị cho kế hoạch của mình.
Đối với một dự án chung cư thông thường thì có thể chia ra thành nhiều giai đoạn khác nhau như giai đoạn làm móng, giai đoạn xây thô, giai đoạn bàn giao ... Giai đoạn đang làm móng là khi chung cư chưa đủ điều kiện mua bán theo quy định của pháp luật nhưng chủ đầu tư có thể cho phép các địa lý test thử thị trường và nhận đặt chỗ trước theo hình thức hợp đồng đặt mua hoặc thỏa thuận ký quỹ giai đoạn này chủ đầu tư sẽ để giá tương đối thấp để tri ân những khách hàng đã tin tưởng vào sản phẩm. Tuy nhiên, vì đây là giai đoạn chưa đủ điều kiện mua bán nên bạn mới chỉ đóng 10-15% giá trị và rủi ro dành cho khách hàng tương đối cao vì chưa đủ điều kiện bán, bạn hoàn toàn có thể phải đợi chờ lâu, khi mua Dự án Sunshine Sky Villas Tây Hồ lúc này thường là những nhà đầu tư chuyên nghiệp, họ am hiểu thị trường, pháp lý và có kinh nghiệm đầu tư nên sẽ biết cách lựa chọn phù hợp. Giai đoạn xây thô, đủ điều kiện mở bán theo quy định lúc này pháp lý đã ổn nhưng giá sẽ tăng so với giai đoạn trước khoảng 2-3 triêu/m2. Đây là lúc đẹp nhất để người mua để ở quyết tâm mua căn hộ chung cư Sunshine Sky Villa vì những điều khoản đã rất rõ ràng trong hợp đồng và quỹ hàng còn nhiều khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn căn, tầng ưng ý nhất của mình với chi phí chấp nhận được.
Giai đoạn nhận bàn giao, giai đoạn này dự án chung cư Sunshine Sky Villa đã hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng, giá đã đạt đỉnh nếu thị trường tốt có thể cao hơn so với giai đoạn hai 5-10 triệu/m2 và giai đoạn này hàng hóa còn ít, toàn những căn không đẹp còn tồn lại nhưng đổi lại quý khách hàng rất yên tâm về tiến độ chỉ việc đóng tiền vào ở.
Mỗi giai đoạn có điểm mạnh, yếu khác nhau quý khách hàng lựa chọn phương án nào?
Hãy liên hệ với văn phòng bán hàng dự án để biết thêm thông tin, hotline: