Đối tượng khách hàng Chung cư Sunshine Sky Villas


Khi tiến hành phát triển dự án bất động sản chung cư Sunshine Sky Villas một trong những vấn đề khó nhất là nghiên cứu thị trường, định vị sản phẩm và một câu hỏi thường trực luôn được đặt ra là xây cái gì, bán cho ai? Đây là vấn đề sống còn của một sản phẩm vì chỉ cần xác định nhầm đối tượng, không được thị trường chấp nhận thì dự án xây dựng ra sẽ không tiêu thụ được.

sunshine sky villas

Trước hết phải khẳng định Tây Hồ là nơi dành cho nhà giàu, nơi của những đại gia và có cách nghĩ, cách làm để trở thành đại gia. Nơi đây không có sản phẩm dành cho những đối tượng ít tiền. Có người sẽ phản biện rằng các chung cư Xuân Đỉnh, chung cư IA20 là những loại giá chỉ khoảng 20 – 25 thì sao? Đây là những dự án nhà ở xã hội, nó hạn hữu và chất lượng rất tương xứng với giá tiền, nhưng nghịch lý nhất đối với thị trường là giá rẻ nhưng so với các dự án như Sunshine Riverside, E’.Dorado, The Link lại tiêu thụ chậm hơn. Chính vì vậy loại sản phẩm này không đại diện cho khu vực. Đối với khách hàng mua để sử dụng khu vực này luôn khao khát những sản phẩm đẳng cấp, sang trọng, nhà không phải là nơi để ở mà nó là thiên đường của cuộc sống. Chính vì vậy đây là trường khách lớn nhất và là người quyết định đến sự tồn tại của dự án chung cư Sunshine Sky Villas Tây Hồ. Dự án này phải là đỉnh cao của nghệ thuận, kiến trúc để tạo nên một tuyệt tác thực sự hướng vào sự hưởng thụ, nâng tầm giá trị người sử dụng.
Một trường khách hàng không thể thiếu khi mua dự án là những nhà đầu tư. Họ là những người rất nhanh nhạy với thị trường, quyết đoán trong việc đưa ra quyết định để sinh lời. Số lượng của khách hàng này không nhiều nhưng họ nắm vai trò rất quan trọng trong việc làm sôi động thị trường, đồng hành cũng chủ đầu tư phát triển dự án. Họ sẽ là người thúc đẩy dự án đi nhanh hơn tới giá trị sử dụng cần đạt được. Chung cư SunShine Sky Villa sẽ là một sản phẩm rất thú vị để các nhà đầu đặt niềm tin vào.
Bạn là đối tượng khách hàng nào? Hãy liên hệ cho chúng tôi để được cung cấp thêm thông tin, hotline: