Cùng khám phá mặt bằng chung cư Qms Tower 2

Được xây dựng theo mô hình của một sản phẩm bất động sản an cư nhưng quả thực chủ đầu tư đã rất thành công trong việc kiến tạo các căn hộ Qms Tower 2 không kém gì các căn hộ của một mô hình bất động sản đầu tư.

chung cư qms tower 2

Giới thiệu về mặt bằng căn hộ Qms Tower 2

Chung cư Qms Tower 2 được xây dựng trên diện tích đất là 6.565,5 m2, mật độ xây dựng chiếm 40%, chiều cao công trình 45 tầng nổi và 5 tầng hầm, mỗi căn hộ có diện tích từ 69 m2 đến 114m2. Các căn hộ có từ 2 đến 4 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu sống cũng như khả năng chi trả khác nhau của khách hàng. Các căn hộ tại đây được thiết kế theo mô hình căn hộ thoáng mát và hiện đại.

mặt bằng căn hộ qms tower 2

Với sự đa dạng về diện tích cũng như phong cách thiết kế, các căn hộ Qms Tower 2 hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng khó tính nhất.

Không gian nội thất căn hộ Qms Tower 2

Dù được xây dựng với quy mô như thế nào thì Qms Tower 2 cũng luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cho một cuộc sống viên mãn nhất. Tại các khoảng không gian dù là 69 m2 đến 114 m2 thì chủ đầu tư Quang Minh cũng luôn tạo dựng tại đây đẩy đủ các vật tư, thiết bị cần thiết cho cư dân. Ngoài ra, với những vật tư không có trong các căn hộ thì chỉ cần một cuộc gọi của quý khách, ban quản lý sẽ cho người đáp ứng ngay trong phạm vị cho phép.

căn hộ qms tower 2Đặc biệt hơn nữa, các căn hộ này luôn được đảm bảo một tầm view thoáng tuyệt đối. Mỗi căn hộ sẽ có ít nhất một ban công hoặc một cửa sổ. Khu vực ban công, cửa sổ tại các căn hộ Qms Tower 2 sẽ được tối đa diện tích và được tận dụng mặt thoáng triệt để. Hơn thế nữa để du khách có thể chủ động điều khiển không khí không gian, chủ đầu tư đã thiết kế hệ thống cửa với rèm cửa thông minh nhằm mang đến cảm giác ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

Những giá trị mang chủ đầu tư  tập đoàn Quang Minh đã tạo dựng cho các căn hộ đã góp phần không nhỏ trong việc nâng cao giá trị của toàn dự án. Chính vì vậy, khi chủ đầu tư vừa mở bán dự án Qms Tower 2 đã ngay lập tức tạo nên một hiệu ứng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản.