Đa dạng căn hộ tại dự án Qms Tower 2


Quỹ căn đa dạng, môi trường sống xanh hài hòa với thiên nhiên, đó là những ưu thế giúp chung cư Qms Tower 2 ghi điểm trong mắt khách hàng. Trong thời điểm xu hướng nhà ở có sự thay đổi mạnh mẽ như hiện nay, Qms Tower 2 đang từng bước củng cố vị thế đô thị hàng đầu khu vực phía Tây Hà Nội.


Qms Tower 2 giải cơn khát nhà phân khúc tầm trung

Định nghĩa nhà ở hạng sang hiện tại không còn gắn với những dự án vị trí trung tâm thành phố mà đang có xu hướng chuyển dịch dần sang xu hướng nhà ở “xanh”. Nếu như trước đây khách hàng rất ưa chuộng các dự án chung cư trong phố, thì nay, với sự biến đổi về môi trường do quá trình đô thị hóa, những căn hộ dù là cao cấp cũng không thể đáp ứng chất lượng sống tốt nhất cho cư dân. Những chung cư Qms Tower 2 ra đời chính là lời giải đáp cho vấn đề này.


Trước tiên, nhắc đến vị trí dự án, khách hàng chắc chắn sẽ ấn tượng ngay bởi địa thế đẹp có một không hai của Qms Tower 2. Nằm ngay trên trục đại lộ đường Tố Hữu, tuyến đường huyết mạch liên kết với nhiều trục đường dẫn vào trung tâm thành phố, cư dân không còn phải lo lắng về vấn đềgiao thông. Mọi hoạt động công việc, giải trí, học tập đều được đảm bảo không bị ảnh hưởng. Hơn thế nữa, với vấn đề ách tắc giao thông đang ngày một trầm trọng như hiện tại, mua nhà ở các khu vực ngoại vi sẽ giúp giảm áp lực giao thông, tránh ảnh hưởng tới sức khỏe và công việc của từng cá nhân.

Vị trí tuyệt đối của Qms Tower 2

Qms Tower 2 tọa lạc tại ngã tư mặt đường Tố Hữu và đường Mỗ Lao đây là một trong những vị trí thuận lợi di chuyển vào trung tâm thành phố và cũng có một mức giá hợp lý nhất dành cho khách hàng phân khúc tầm trung.

vị trí chung cư qms tower 2


Khu đô thị sân vườn tại dự án


Không phải ngẫu nhiên mà hầu hết tất cả các dự án nhà ở hiện nay đều nhấn mạnh vào yếu tố xanh hoặc xen kẽ những khoảng xanh bên trong dự án. Chủ đầu tư Quang Minh là chủ đầu tư đi đầu trong việc kết hợp không gian nhà ở và không gian thiên nhiên để tạo ra những khu đô thị, tổ hợp chung cư sinh thái hàng đầu thủ đô. Dự án thừa hưởng khoảng xanh của vườn cây và mặt nước ngay trong khu đô thị vừa nâng cao tính thẩm mỹ vừa cải thiện chất lượng sống của cư dân.