Chung cư Qms Tower 2 gần gũi với thiên nhiên

Chung cư Qms Tower 2 gần gũi thiên nhiên, có không gian xanh. Đa dạng tiện ích chắc chắn là nơi an cư thích hợp cho người thành đạt. Cuộc sống hướng tới xanh, sạch, sang, gần gũi với thiên nhiên ngày càng được nhiều người hướng tới:
do vậy, kiến trúc xanh cũng được chủ đầu tư Quang Minh quan tâm hơn đến khách hàng.

Không gian xanh là tiêu chuẩn sống mà bất kỳ người dân nào cũng mong muốn tận hưởng. Những dự án dành nhiều tiện ích cho không gian xanh đều thu hút khách hàng. Hiện nay, đặc biệt là người thành đạt. Không chỉ người lớn tuổi mà cả lớp trẻ cũng xem trọng tiêu chuẩn này.

không gian xanh qms tower 2

Không gian xanh tại chung cư Qms Tower 2

Đón đầu nhu cầu lựa chọn nhà ở gần gũi thiên nhiên. Chủ đầu tư Quang Minh đã tập trung xây dựng không gian xanh và các tiện ích nhằm thu hút khách hàng. Hơn nữa, với lợi thế tại trung tâm thành phố lại sát ngay công viên. Chắc chắc dự án sẽ thu hút được rất nhiều đối tượng khách hàng.
Mỗi sáng thức dậy, cư dân sẽ tản bộ trong khuôn viên cây xanh, đi qua những con đường dạo bộ yên tĩnh để bắt đầu một ngày mới Chiều về mỗi người lại có thể cùng gia đình đắm mình trong làn nước trong xanh của bể bơi thác tràn tuyệt đẹp ngày mới. Chiều về, mỗi người lại có thể cùng gia đình đắm mình trong làn nước trong xanh của bể bơi thác tràn tuyệt đẹp hay vui chơi cùng con trẻ trong những khu vườn sinh hoạt cộng đồng ngay tại tòa nhà.

qms tower 2


Bên cạnh đó, thư viện, trường học quốc tế, khu thể thao ngoài trời, sàn tắm nắng, vườn thực nghiệm… là những điểm nhấn tiện ích nổi trội của chung cư ve star Hà Đông mà bất kỳ người mua nhà nào cũng mong đợi khi kiếm tìm tổ ấm tương lai
cho gia đình.

Chất lượng thi công tại dự án Qms Tower 2

Hướng đến tiêu chuẩn sinh thái, từng thiết kế căn hộ Qms Tower 2 Tố Hữu đều được sử dụng và thi công vật liệu thân thiện với môi trường. Có logia đón nắng gió tự nhiên và thiết kế hợp lý.
Không gian xanh tại chung cư Qms Tower 2 Tố Hữu
Ngoài ra, Qms Tower 2 còn thừa hưởng trọn vẹn tiện ích toàn khu Hà Đông. Mua sắm, trường học, giáo dục,  giải trí, y tế… Cùng 4 lớp an ninh 24/24 như thang máy, thẻ từ ra vào cổng. Camera dọc các tuyến đường, bảo vệ, bờ sông nhằm đảm bảo tối đa sự an toàn cho cư dân. Với mong muốn hướng đến một cuộc sống tiện nghi, khỏe mạnh. Dự

Dự án còn tích hợp rất nhiều tiện ích nội khu. Gym spa, bể bơi, thời trang, nhà hàng, vườn trung tâm dạo bộ.

Mọi thông tin quý khách hàng liên hệ website: https://www.chungcuqmstower.net