Qms Tower 2 đẳng cấp khu vực phía Tây Hà Nội

Nếu quý vị đang tìm kiếm một dự án hội tụ đầy đủ những lợi thế nổi bật về hạ tầng, thiết kế và tiện ích nhưng chưa biết sẽ chọn dự án nào trong vô vàn các dự án được quảng cáo trên thị trường thì chung cư Qms Tower 2 chính là lựa chọn tối ưu dành cho quý vị. Vị trí đẹp, thiết kế tối ưu cùng tiện ích trọn vẹn khiến quyết định chọn dự án là “chuẩn chỉnh” nhất của quý vị.

Chung cư Qms  Tower 2 thành phố thu nhỏ giữa lòng Hà Nội

Khu đô thị Qms Tower 2 được thừa hưởng vị trí tuyệt đẹp của dự án này, nằm ngay trên mặt đường Tố Hữu – cửa ngõ khu vực phía Tây Hà Nội, cũng là vị trí rất cần với trung tâm hành chính quận Hà Đông và Mỹ Đình. Từ chung cư Qms Tower 2 có thể kết nối linh hoạt với các khu vực trung tâm chính trị- kinh tế – văn hóa khác của thành phố với những trục đường giao thông đã được quy hoạch và mở rộng.

chung cư qms tower 2


Mang trọn vẹn thành phố Ý vào giữa lòng Hà Nội, chung cư Qms Tower 2 hiện lên như một lâu đài nguy nga trên mặt tiền đường Tố Hữu với thiết kế tinh tế cùng chuỗi hạ tầng đẳng cấp.
Cùng với hệ thống đẳng cấp phục vụ đầy đủ những nhu càu của cuộc sống: công viên tích hợp khu vui chơi trẻ em, trường mầm non cho trẻ, phòng tập Gym và Spa… Qms Tower 2 Tố Hữu mang đến không gian sống hoàn hảo cho những cư dân năng động và hiện đại.

Chung cư Qms Tower 2 lựa chọn tiện ích đồng bộ

Chung cư Qms Tower 2  có sự đồng hộ, hoàn thiện đáng ngưỡng mộ về hệ thống tiện ích đa dạng, cơ sở vật chất tiện nghi, tất cả được hiện thực hoá đáp ứng những trải nghiệm của quý cư dân về cuộc sóng hạnh phúc, đầy đủ và viên mãn trong tương lai.

tiện ích qms tower 2


Hơn thế nữa, việc thừa hưởng những ưu thế vượt trội về vị trí còn giúp cho dự án đương nhiên sở hữu một môi trường sống lý tưởng, tránh xa khói bụi, ồn ào nơi đô thị và trở về với cuộc sống an nhiên bên gia đình và những người thân. Sau những giờ làm việc bộn bề, ta được trở về bên gia đình, bên những bình yên sau phố thị, để lắng đọng, để chuẩn bị cho những thử thách mới sắp đến. 

Để cập nhật thêm thông tin về dự án quý khách hàng liên hệ: 098.140.3939 để được tư vấn.

Website dự án: www.chungcuqmstower.net