Qms Tower 2 lựa chọn thông minh dành cho gia đình trẻ

Qms Tower 2 Tố Hữu đáp ứng nguồn cung hơn 500 căn hộ đẳng cấp, sang trọng cho các cặp vợ chồng trẻ ở Thủ đô.
Tại các thành phố lớn, đặc biệt như Hà Nội. Các gia đình trẻ hiện tại đang có xu hướng “ra riêng” để có được không gian riêng tư. Và  tránh sự bất tiện trong cuộc sống sinh hoạt chung. Nhưng khó khăn lớn nhất khi muốn “ra riêng” chính là vấn đề về tài chính. Các cặp vợ chồng trẻ nếu muốn mua nhà cần sự ủng hộ tài chính lớn từ cha mẹ hoặc cần phải tích lũy trong vài năm đầu.


Chung cư Qms Tower 2 sở hữu nhiều tiện ích cao cấp

Ở một khía cạnh khác, có nhiều khách hàng trẻ cho biết. Vẫn khó khăn trong việc lựa chọn được nơi an cư thích hợp mặc dù có sự chuẩn bị tốt về nguồn tài chính. Lý do là có nhiều dự án đáp ứng không đủ yêu cầu về thiết kế, tiện ích, vị trí… Phù hợp với không gian sống của các gia đình trẻ hiện đại.
Không chỉ phải đáp ứng được nhu cầu về không gian sống đơn thuần. Chỗ an cư còn phải xứng tầm về chất lượng, tiện ích đảm bảo đáp ứng nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình. Thế nhưng với mặt bằng chung nguồn cung căn hộ khu vực trung tâm Hà Nội khá khan hiếm. Hoặc dự án giá quá cao, hoặc không có đầy đủ tiện ích. Chủ đầu tư chưa tạo được niềm tin đối với khách hàng về tiến độ, chất lượng…


Với số lượng các cặp đôi kết hôn mỗi năm đều rất lớn. Nhu cầu về không gian sống nội đô tăng cao nên kéo theo một sự thiếu hụt các căn hộ chất lượng cho khách hàng.

Chủ đầu tư uy tín và chất lượng hàng đầu

Tuy nhiên, sự xuất hiện của dự án chung cư Qms Tower 2, một siêu phẩm bất động sản của Công ty Trường học Quang Minh đã giải tỏa cơn khát căn hộ cho các gia đình trẻ tại thị trường Hà Nội hiện nay.
Với tổ hợp 5 tầng trung tâm thương mại, hơn 500 căn hộ sang trọng hiện đại. Dự án Qms Tower 2 đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của các khách hàng trẻ về một căn hộ nội đô xứng tầm đẳng cấp.
Tận hưởng không gian xanh mới nhất
Từ đây cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới nhiều khu vực trung tâm của Thủ đô. Thông qua các trục giao thông huyết mạch đã được kết nối sẵn như. Tuyến đường Tố Hữu, Lê Văn Lương... Hệ thống tiện ích hoàn thiện và  hạ tầng hiện hữu đồng bộ.
Qms Tower 2 còn thuyết thục những khách hàng trẻ nhờ sự đầu tư về thiết kế không gian xanh. Thân thiện với môi trường. Không chỉ có khu vườn trung tâm với hàng cây xanh mát. 100% các căn hộ với logia tạo khoảng thoáng bao quanh đều được thiết kế đón ánh sáng tự nhiên. Góp phần ngăn cản bức xạ trực tiếp của mặt trời.