Tiện ích chung cư Qms Tower 2 có điểm gì nổi bật?

Chung cư Qms Tower 2 không chỉ chinh phục trái tim khách hàng bởi vị trí thuận lợi, không gian sống xanh thoáng đãng mà còn đốn tim khách hàng bởi hệ thống tiện ích được trang bị trong mỗi căn hộ. Vậy tiện ích Qms Tower 2 có điểm gì nổi bật, theo dõi bài viết nho nhỏ dưới đây của chúng tôi để có thêm những thông tin hữu ích nhé.

qms tower 2

Ở một cương vị khách hàng hay nhà đầu tư ngoài quan tâm tới giá cả, vị trí của dự án chúng ta còn quan tâm tới tiện ích mà căn hộ đó được trang bị. Tiện ích sông Nhuệ chính vì vậy mà không khí quanh đây luôn mát mẻ, cư dân không phải đối mặt với không khí oi bức, bí bách như các căn hộ chung cư bên trong nội thành. Ngoài ra Qms Tower 2 còn mang đến cho khách hàng một không gian sống xanh với rất nhiều cây bóng mát và cây hoa trang trí. Căn nhà của bạn sẽ trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn và chúng ta cảm thấy thật sự sảng khoái khi trở về nhà sau một ngày dài làm việc đầy áp lực.

Tiện ích chung cư Qms Tower 2 có điểm gì nổi bật ngoài không gian sống xanh, các bạn có biết không? Đó chính là hình thái căn hộ Smarthome. KIểu hình thái căn hộ Smarthome gần đây rất được khách hàng ưa chuộng bởi vô vàn những tiện ích mà nó mang lại. Bạn chỉ cần ngồi ở công sở thông qua chiếc smartphone có kết nối Internet là bạn đã có thể quan sát bên trong, bên ngoài ngôi nhà. Bật đèn nhà mỗi khi trời tối, kéo rèm tự động chỉ trong nháy mắt và quan sát được hoàn toàn quá trình của người giúp việc khi bạn vắng nhà. Nghe điều đó thật viễn tưởng nhưng giờ đây mọi thứ đã trở thành sự thật với căn hộ Qms Tower 2.

nhà thông minh qms tower 2


Mô hình Smarthome tại Qms Tower 2 đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Sau khi khâu hoàn thiện xong là bạn đã có thể lắp đặt hệ thống Smarthome cho nhà mình. Bên chủ dự án sẽ có chuyên viên tới tư vấn cho từng gia đình. Với diện tích và cách bố trí phòng của
mỗi căn hộ sẽ có những phương án lắp đặt hệ thống Smarthome khác nhau. Mỗi phòng sẽ có một bảng điều khiển. Khá nhiều khách hàng phân vân rằng liệu với một ứng dụng tiện lợi tuyệt vời như vậy thì sử dụng có khó không? Bạn đừng lo lắng quá nhé, trên màn hình điện thoại sẽ hiện ra các phần tương ứng với nhu cầu điều khiển của bạn.

Chúng tôi chuẩn bị mở bán căn hộ Qms Tower 2 Tố Hữu quý khách hàng liên hệ số điện thoại: 0981403939 để được tư vấn về căn hộ.