Bùng nổ sự kiện ra quân dự án Mipec Rubik 360


Được tổ chức với quy mô hoành tráng, ý tưởng độc đáo, tại Mipec Palace - 229 Tây Sơn, sự kiện lễ ra quân Mipec Rubik 360 đúng với kỳ vọng từ phía chủ đầu tư đã thu hút hơn 1000 chuyên viên bán hàng đến từ các đại lý phân phối hàng đầu trên thị trường. Trong buổi lễ này, bảy đối tác phân phối chiến lược của Mipec Rubik 360 cũng đã chính thức lộ diện gồm Đất Xanh Miền Bắc; Golden Link; Địa ốc Phú Tài; Homes Real Estate; Tân Long Land; Tân Kiến Land và Tây Đô Land.


Trong thời khắc quan trọng của buổi lễ, các "vị thuyền trưởng" - đại diện cho hệ thống đại lý chiến lược đã cùng nhau cam kết mạnh mẽ thông điệp "Xoay chuyển trí tuệ - Bản lĩnh siêu sale". Với điểm nhấn, trí tuệ, bản lĩnh, sáng tạo và tốc độ là những phẩm chất hội tụ cần có đối với mỗi "chiến binh" tinh nhuệ. Không khí hào hứng, nhiệt huyết liên tục được các sale lan tỏa để thể hiện ý chí, nỗ lực và khao khát chinh phục mục tiêu.

Hơn 1000 “chiến binh” tham dự lễ ra quân dự án Mipec Rubik 360:
Không khí náo nhiệt, bùng nổ của hơn 1000 "chiến binh" tại lễ ra quân dự án Mipec Rubik 360.
Lần đầu hé lộ chính thức thông tin về Dự án Mipec Rubik 360
Cũng tại buổi lễ ra quân, Công ty CP đầu tư và kinh doanh BĐS Vland Việt Nam - đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng dự án đã có những tiết lộ về quy mô và điểm nhấn nổi bật của dự án. Theo đó, Mipec Rubik 360 có quy mô lên đến 4,1ha cùng với Trung tâm thương mại cao 4 tầng, Trung tâm sự kiện tiệc cưới hay trường học nội khu hiện đại. Đặc biệt, các căn hộ đa dạng từ 2 đến 4 phòng ngủ, được thiết kế tối ưu chắc chắn sẽ làm hài lòng nhiều đối tượng khách hàng. Bởi vậy, các chuyên gia đánh giá, Mipec Rubik360 có sức hút lớn trên thị trường cùng tiềm năng tăng giá vượt trội.


Hơn 1000 “chiến binh” tham dự lễ ra quân dự án Mipec Rubik 360
Dự án Mipec Rubik 360 sắp ra mắt tại 122 - 124 Xuân Thủy, Cầu Giấy hứa hẹn tạo nên sức hút tại thị trường BĐS phía Tây Hà Nội.
Cũng tại buổi lễ, đại diện đơn vị phát triển dự án chia sẻ: "Mipec Rubik 360 là dự án đầy tâm huyết của chúng tôi. Được lấy cảm hứng từ khối rubik kỳ diệu, chúng tôi kỳ vọng sản phẩm khi hoàn thiện xứng đáng là giải pháp rút ngắn đường về nhà cho các gia đình hiện đại, tri thức mong muốn có không gian xanh và nâng cao chất lượng sống ngay trung tâm thành phố.
Sở hữu vị trí đắt giá trên mặt đường Xuân Thủy, Mipec Rubik 360 được bao bọc bởi công viên Nghĩa Đô, công viên Cầu Giấy, công viên hồ điều hòa Mai Dịch, công viên Hòa Bình và công viên Thủ Lệ với chỉ 3 – 5 phút di chuyển. Hơn thế, thiết kế thông minh với 10 khoảng xanh trên mái và đường dạo bộ nội khu cũng tạo ra sức hút riêng đáp ứng xu hướng mua nhà của cư dân, đặc biệt là gia đình có nhu cầu sống xanh.
Theo đơn vị tư vấn bán hàng, dự kiến đầu tháng 12 sẽ chính thức mở bán với nhiều chính sách hấp dẫn. Do đó, ngay từ lúc này, nhiều khách hàng đã đặt sự quan tâm đặc biệt tới những căn hộ tại Mipec Rubik 360, tổ hợp căn hộ đáng sống bậc nhất sắp ra mắt tại phía Tây Hà Nội.